[Chuyển nhượng LCS] Team Liquid chiêu mộ thành công Impact, CLG chia tay Aphromoo

Rất nhiều thông tin bất ngờ về các phi vụ chuyển nhượng năm nay.

Sau khi Invenglobal tiết lộ Impact đã từ chối trở lại SKT T1, thì mới đây Jacob Wolf của ESPN lại thông báo rằng, anh chàng này sẽ thi đấu cho Team Liquid ở mùa giải tới.

 Chuyển nhượng LCS Team Liquid chiêu mộ thành công Impact, CLG chia tay Aphromoo

Đây có thể coi là một bất ngờ nhưng với những gì đang xảy ra trong thời gian qua thì đây là phi vụ hoàn toàn có thể xảy ra. Cloud 9 đã ký hợp đồng với Licorite còn Liquid đã chiêu mộ bốn thành viên của IMT nhưng không có đường trên. Tuy nhiên, cơ hội để Impact tái hợp với Piglet rất khó xảy ra khi Liquid 99% sẽ không tái ký hợp đồng với nhà cựu vô địch thế giới 2013. Đội hình hiện tại của Liquid bao gồm Samuel “Lourlo” Jackson, Sun “Mickey” Yong-min, Greyson “Goldenglue” Gilmer, Joshua “Dardoch” Hartnett và Kim “Reignover” Ui-jin – những tuyển thủ vẫn còn hợp đồng tới năm 2018 hay thậm chí là 2019.

 Chuyển nhượng LCS Team Liquid chiêu mộ thành công Impact, CLG chia tay Aphromoo 2
Mickey là ngoại binh mới nhất gia nhập Liquid và hợp đồng của anh chàng này có thời hạn đến năm 2018

 

Trong khi đó, CLG đã có rất nhiều động thái để giữ chân các trụ cột và họ đã thành công với Darshan “Darshan” Upadhyaya, Choi “Huhi” Jae-hyun và Trevor “Stixxay” Hayes. Còn về trường hợp của Zaqueri “Aphromoo” Black, anh chàng này đã không ký hợp đồng mới với CLG và đã trở thành tuyển thủ tự do.

 Chuyển nhượng LCS Team Liquid chiêu mộ thành công Impact, CLG chia tay Aphromoo 3
Aphromoo sẽ chia tay CLG sau nhiều năm gắn bó?

Với tài năng và tầm ảnh hưởng của mình, không khó để Aphromoo tìm được một đội tuyển mới và rất có thể anh chàng này sẽ là viên gạch đầu tiên của một trong các đội tuyển như Golden Guardians, OpTic Gaming, Clutch Gaming hay 100 Thieves.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang