LMHT: Riot công bố tỉ lệ quy đổi ngọc và những thay đổi khác tại mùa mới

Mùa giải 2018 sẽ chào đón game thủ bằng những thay đổi xoành xoạch

Tiền Mùa Giải 2018 đang đến gần, và như đã thông báo trước đây, Riot sẽ thực hiện một loạt các thay đổi lớn tác động đến nhiều thành phần cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại.

Riot chính thức công bố tỷ lệ quy đổi ngọc, bảng bổ trợ và IP sang Tinh Hoa Lam

Bỏ giới hạn cấp độ 30.

- Thay vì nhận được một ít IP sau mỗi trận, bạn sẽ nhận được hộp báu vật mỗi khi lên cấp. Hộp báu vật không cần Chìa Khóa để mở.

- Hộp báu vật rơi ra Mảnh Tướng và Tinh Hoa Lam. Ở các mốc cấp độ nhất định, hộp báu vật rơi thêm những phần thưởng đặc biệt như Đá Quý hoặc Biểu Cảm.

Riot chính thức công bố tỷ lệ quy đổi ngọc, bảng bổ trợ và IP sang Tinh Hoa Lam

Ngọc

Kết hợp Bảng Bổ Trợ và Ngọc Bổ Trợ thành một hệ thống duy nhất: Ngọc Tái Tổ Hợp. Bạn không cần bỏ tiền mua ngọc nữa.

Chế Tạo Hextech

- Giảm số Tinh Hoa thu được từ phân tách (còn khoảng 20% giá trị Mảnh thay vì 33% hiện tại).

- Bỏ tính năng đổi 3 Mảnh Tướng thành Tướng Vĩnh viễn ngẫu nhiên.

- Điều chỉnh lại để một Rương Hextech có cơ hội rơi ra hai vật phẩm.

- Thêm chế độ “bảo hộ rủi ro” để tránh trường hợp bạn mở liên tục nhiều Rương Hextech mà không nhận được Mảnh Trang Phục hay Đá Quý nào.

Chuyển đổi IP thành Tinh Hoa Lam

Riot chính thức công bố tỷ lệ quy đổi ngọc, bảng bổ trợ và IP sang Tinh Hoa Lam

Khi bước sang Tiền Mùa Giải 2018, IP và Tinh Hoa Lam hiện có sẽ được chuyển đổi thành Tinh Hoa Lam “mới” theo quy tắc sau:

- Với mỗi Ngọc Bổ Trợ cấp 3 mua trước khi mùa giải 2017 bắt đầu (08/12/2016), bạn nhận được 100 Tinh Hoa Lam “mới” cho Ngọc Thường (Đỏ, Vàng, Xanh) và 300 Tinh Hoa Lam “mới” cho Ngọc Tím.

- Với mỗi Ngọc Bổ Trợ cấp 3 mua kể từ khi mùa giải 2017 bắt đầu đến trước khi Ngọc giảm giá còn 10 IP (01/09/2017), bạn sẽ nhận được số Tinh Hoa Lam “mới” bằng số IP đã bỏ ra để mua.

- Ngọc Bổ Trợ cấp 3 mua từ 02/09/2017 trở đi sẽ không được hoàn trả. Với mỗi Trang Ngọc đã mua bằng IP, bạn nhận được 1500 Tinh Hoa Lam “mới”.

- IP bạn hiện có sẽ được chuyển đổi thành Tinh Hoa Lam “mới” theo tỉ lệ 1:1. Tinh Hoa Lam “cũ” bạn hiện có sẽ được chuyển đổi thành Tinh Hoa Lam “mới” theo tỉ lệ 1 “cũ” bằng 63.7 “mới”.

Giá các vật phẩm bằng IP trong Cửa Hàng vẫn giữ nguyên, chỉ thay IP bằng Tinh Hoa Lam “mới”. Ví dụ: Khi sang Tiền Mùa Giải, Yasuo sẽ có giá 6300 Tinh Hoa Lam “mới”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang