"Ngài" Morgan Mang Nasus Quay Trở Lại LCK Sau Hơn 1200 Ngày Vắng Bóng

Thần Khuyển đã quay trở lại LCK, nhưng kết quả thì không được khả quan cho lắm đối với vị tướng lâu đời của LMHT này.

Một trong những vị tướng xưa cũ nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện trở lại trong đấu trường chuyên nghiệp LCK, và có lẽ mọi chuyện đã diễn ra giống như người hâm mộ mong đợi.

Trong trận đấu LCK Mùa Hè 2024 giữa Hanwha Life Esports và OKSavingsBank BRION vào ngày 8 tháng 8, tuyển thủ đường trên Morgan của BRION đã khóa vào Nasus. Đây là lần đầu tiên Nasus được xuất hiện tại LCK sau 1251 ngày, theo như thống kê của chương trình. Lần cuối cùng mà vị tướng này xuất hiện trên sân khấu LCK là vào tháng 3 năm 2021.

Nasus

Đối mặt với việc bị dẫn trước 1 ván trong loạt BO3, Morgan dường như đặt quyết định vào con bài Nasus này trong ván 2 khi vị tướng này được chọn cuối cùng trong giai đoạn cấm chọn. Và mọi thứ bắt đầu tương đối tốt khi anh có mạng solo kill đầu tiên chỉ sau 3 phút.

Nhưng từ thời điểm đó trở đi, trận đấu nằm gọn trong túi của HLE. Cuối cùng, HLE kết thúc với tỉ số mạng hạ gục 15 - 3 sau 23 phút. Tuy nhiên, công lao của Morgan là khá lớn khi anh có tới 2 mạng hạ gục, nghĩa là hai trong số 3 lần hạ gục đối phương của BRO có công lao của Morgan.

Nasus

Mặc dù lựa chọn Nasus này không mang lại chiến thắng cho BRION ngày hôm nay, nhưng vị tướng này có thể đang trên đà phát triển. Nasus hiện đang có tỷ lệ thắng 51,89 phần trăm ở đường trên ở mọi cấp độ xếp hạng đơn, theo trang thống kê U.GG.

Xem thêm: Một vận động viên Olympic vì quá mê chơi LMHT đã phải trải một cái giá không hề nhỏ
Xem thêm: Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Hè Sẵn Sàng Chào Đón Hàng Ngàn Khán Giả Tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Masako Nozawa – “Giọng Goku huyền thoại” trở thành seiyuu đầu tiên được Chính phủ Nhật Bản vinh danh vì cống hiến văn hóa

Masako Nozawa – “Giọng Goku huyền thoại” trở thành seiyuu đầu tiên được Chính phủ Nhật Bản vinh danh vì cống hiến văn hóa

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong danh sách 21 cá nhân được Chính phủ Nhật Bản công bố năm nay, cái tên Masako Nozawa đã khiến cộng đồng yêu thích anime – manga vỡ òa tự hào. Bà là người đầu tiên trong ngành lồng tiếng được trao tặng danh hiệu “Nhân vật có công về văn hóa” – phần thưởng cao quý dành cho những cá nhân có đóng góp to lớn cho văn hóa và nghệ thuật đất nước. Với giọng nói đã gắn liền với huyền thoại Son Goku suốt hàng chục năm, vinh danh này không chỉ dành riêng cho Nozawa, mà còn là bước ngoặt lịch sử khẳng định giá trị của nghệ thuật seiyuu Nhật Bản.

Giải trí
One Punch Man Mùa 3 Gây Thất Vọng: Thủ Phạm Không Chỉ Là Studio Mà Là Cả Hệ Thống Sản Xuất Anime?

One Punch Man Mùa 3 Gây Thất Vọng: Thủ Phạm Không Chỉ Là Studio Mà Là Cả Hệ Thống Sản Xuất Anime?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từng được kỳ vọng là bom tấn anime của năm 2025, One Punch Man mùa 3 lại khiến người hâm mộ "tụt mood" nghiêm trọng khi chỉ đạt 6.56 điểm trên MyAnimeList – con số gây choáng với một thương hiệu đình đám toàn cầu. Trong khi làn sóng chỉ trích dồn dập nhắm vào studio J.C. Staff, nhiều chuyên gia cho rằng vấn đề thực sự nằm sâu hơn: hệ thống sản xuất anime hiện tại đang dần khiến các studio “ngạt thở” trong áp lực và mất dần quyền tự chủ sáng tạo.

Giải trí
Lên đầu trang