4 cặp tướng sở hữu combo bá đạo nhất trong Overwatch

Như chúng ta đã biết, Overwatch có rất nhiều sự lựa chọn về tướng và đội hình. Nhưng trong những đội hình ấy chắc hẳn cũng sẽ có những cặp đôi trở nên vượt trội hơn cả.

Vì thế dưới đây chúng ta sẽ điểm qua những sự kết hợp yêu thích trong Overwatch mà có thể hoàn toàn áp đảo một trận đấu nếu chơi tốt. Ngoài ra sẽ có nhiều combo khác nhau mà người chơi có thể nghĩ ra được, nhưng ở thời điểm hiện tại, đây là những combo tốt nhất.

1. Pharah và Mercy

 Pharah và Mercy- overwatch

 

Chúng ta hãy bắt đầu với một combo vô cùng phổ biến và chắc chắn bạn đã thấy cặp đôi này tung hoành trong rất nhiều trận đấu: Pharah và Mercy. Những quả tên lửa của Pharah có tốc độ bay tương đối chậm hơn so với những vị tướng khác nên sát thương là cực kỳ cao nếu trúng trực tiếp hay sát thương nổ ra cũng rất ổn.

Kết hợp với khả năng tăng sức mạnh của Mercy sẽ càng làm cho Pharah trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết, đặc biệt là với chiêu cuối của cô nàng. Ngoài ra với khả năng hồi máu tốt sẽ giúp Pharah tự tin hơn trong việc liên tục bay để bắn hạ đối phương. Pharah càng tự tin, càng hổ báo thì Pharah sẽ càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 Pharah và Mercy - overwatch -1

 

Từ góc nhìn của Mercy, việc theo sát và hỗ trợ cho Pharah sẽ cho cô nàng rấ nhiều điểm hỗ trợ tốt và giúp cô nàng tích được rất nhiều điểm cho chiêu cuối của mình. Ngoài ra với việc Pharah liên tục bay trên cao, Mercy có thể bám vào để thoát ra khỏi tình huống nguy hiểm.

2. Reaper và Zenyatta

Reaper và Zenyatta - overwatch

 

Reaper có khả năng dồn sát thương rất tốt nên việc kết hợp với quả cầu tăng sát thương của Zenyatta sẽ làm cho những pha ám sát của Reaper trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều.

Và dĩ nhiên, Reaper vẫn sẽ nhân được rất nhiều lợi ích từ quả cầu Harmony hồi máu của Zenyatta khiến cho khả năng làm việc độc lập của anh chàng này lại trở nên rất tuyệt vời.

Vừa nhận được hồi máu, lại còn có Wraith Form trở nên bất tử, ai sẽ cản được Reaper đây. Đây là một combo chưa thật sự nổi bật trên chiến trường nhưng chắc hẵn trong tương lai gần dự đoán sẽ trở nên rất hot.

3. Zarya và Tracer

Zarya và Tracer - overwatch

 

Zarya là một vị tướng tank rất mạnh mẽ với những lá chắn của mình và việc kết hợp được với một vị tướng tấn công tốt như Tracer sẽ càng giúp Zarya tích được nhiều lượng năng lượng cho khẩu súng của cô nàng.

Tracer thì cực kỳ nhanh và linh động, từ đó sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của đối phương, dồn hết hỏa lực vào cô nàng. Và với khả năng quay ngược thời gian, Tracer có thể dễ dàng thu nhập lượng sát thương rất tốt cho lá chắn của Zarya mà không cần quá lo lắng bị tiêu diệt.

Ngoài ra, Tracer là một vị tướng rất mỏng manh nên việc kết hợp với lá chắn của Zarya sẽ giúp cô nàng Tracer có thể tự tin hơn trong những pha đột kích của mình.

Một điểm cộng đó là nếu có thể kết hợp với Lucio, khả năng hồi máu từ nội tại sẽ giúp Zarya và Tracer sống khoẻ mạnh khi không có lá chắn. Và khi sử dụng khả năng khuếch đại tốc độ kết hợp với tốc độ của Tracer thì sức sát thương sẽ rất khủng khiếp.

Còn một chi tiết mà chúng ta bỏ quên chính là chiêu cuối Graviton Surge của Zarya hút tất cả kẻ địch trong phạm vi vào một nơi trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu Tracer có mặt đúng lúc với quả bom của mình, đây sẽ là một combo cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên đây là 2 kỹ năng tương đối khó để sử dụng cùng thời điểm nên việc giao tiếp sẽ vô cùng quan trọng.

4. Reinhardt, Bastion và Mercy

Đây được coi là combo thần thánh nhất ở thời điểm hiện tại, đặc biệt với chế độ hộ tống kiện hàng. Một người chơi Bastion ở dạng sentry súng máy, một người chơi Reinhardt đứng phía trước và che chắn cho Bastion, còn Mercy thì ở phía sau tăng sát thương hay hồi máu.

Thông thường combo này sẽ không có Mercy bởi nếu thất bại thì rõ ràng team bạn sẽ thiếu đi nguồn sát thương rất lớn để tấn công hay phòng thủ. Tuy nhiên nếu chơi tốt thì combo này sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ, có thể tiêu diệt bất kỳ đội hình nào. Nhưng hãy lưu ý rằng chiếc khiên của Reinhardt chỉ có khả năng chống chịu nhất định, vì vậy đừng quá chủ quan khi nấp sau nó nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang