Battlerite chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm [Tải ngay tại đây]

Phát triển bởi Stunlock Studios, Battlerite đã bắt đầu bước vào giai đoàn thử nghiệm sớm (Early Access) trên hệ thống Steam

http://www.deathbybeta.com/wp-content/uploads/2016/03/Battlerite-feature.jpg

Được biết đến như “kẻ kế thừa” của tựa game Bloodline Champions nổi tiếng, Bloodrite là một chiến trường PvP thật sự với chế độ chơi vô cùng đơn giản. Hiện tại, bạn đã có thể tham gia các trận đấu 2 vs 2 hoặc 3 vs 3 trong giai đoạn thử nghiệm này.

http://www.gamesear.com/images/2016/3/battlerite-trials-of-mount-araz.jpg

Dù khá mới lạ (và đặc biệt sẽ miễn phí vào năm 2017!), Battlerite chắc chắn không phải thuộc dạng game MOBA thông thường – do việc thiếu lính nhỏ và việc chia đường truyền thống. Vào đầu mỗi trận đấu, người chơi sẽ được lựa chọn “Battlerite” riêng cho mình, một loại buff cho các kĩ năng kích hoạt của từng tướng.

Hãy xem những video ngay dưới đây để có cái nhìn khái quát hơn về tựa game này nhé. Download game ngay tại đây!


Chế độ 2 vs 2


Chế độ 3 vs 3

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Scarlet" - Bom Tấn Anime Mới Gây Sốt, Lọt Vào Danh Sách Đề Cử Oscar, Khởi Chiếu Tại Việt Nam Vào 12.12

"Scarlet" - Bom Tấn Anime Mới Gây Sốt, Lọt Vào Danh Sách Đề Cử Oscar, Khởi Chiếu Tại Việt Nam Vào 12.12

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau sự thành công của những tác phẩm đình đám như "Mirai" và "Belle", Mamoru Hosoda tiếp tục chinh phục khán giả với "Scarlet", bộ phim anime mới nhất của ông. Khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 12.12, "Scarlet" không chỉ gây sốt bởi đồ họa ấn tượng và cốt truyện sâu sắc mà còn lọt vào danh sách đề cử "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại Giải thưởng Oscar sắp tới.

Giải trí
Lên đầu trang