CJ Sky; "Tôi luôn luôn chơi Taliyah trong các buổi đấu tập"

Sky đã chia sẻ 1 vài cảm nghĩ về vị tướng mới này

HK: Bạn có cảm nhận được sự cổ vũ tuyệt vời này?

Sky: Có chứ…Wow…Nó rất tuyệt…

pv-cj-sky-07072016-1

HK: Hôm nay, bạn thực sự là một ngôi sao!

Sky: Cảm ơn. Cảm ơn nhiều.

HK: Bạn hạnh phúc chứ?

Sky: Được trở lại thi đấu và thắng 2:0…Tôi cảm thấy thực sự rất hạnh phúc.

HK: Chiến thắng 2:0 là một chuyện, nhưng đồng đội của bạn đã vỗ vai chúc mừng bạn sau khi trận đấu kết thúc. Họ đã nói gì với bạn thế?

Sky: Họ nói tôi làm tốt lắm, hãy đi ăn thứ gì đó ngon ngon ngày hôm nay.

HK: Sự chúc mừng nồng ấm của những người hâm mộ chắc hẳn phải đến từ chiến thắng trong ngày hôm nay của CJ sau 1 quãng thời gian dài, nhưng nó cũng phải đến từ màn trình diễn Taliyah của bạn nữa. Bạn chuẩn bị cho con bài này từ khi nào?

Sky: Taliyah…Tôi đã thử một vài lần sau khi thấy Faker chơi vị tướng này trong chế độ Xếp Hạng Đơn. Nên…Tôi nghĩ nó đã hoạt động khá tốt.

HK: Và đó là khi nào?

Sky: Ừm…Khoảng 5 ngày trước? Tôi không nhớ rõ nữa.

 

 

Highlights ván 1

HK: 5 ngày trước á? Chỉ 5 ngày. Tôi hiểu rằng Taliyah là một vị tướng đòi hỏi kĩ năng, và bạn đã cho thấy điều không tưởng đó ngày hôm nay. Bạn đã luyện tập cô ta nhiều không? Khối lượng tập luyện của bạn là như thế nào?

Sky: Tôi luôn luôn chơi Taliyah trong các buổi đấu tập. Tôi tập đến khi nào cô ta bị cấm thì thôi, và tôi lại lấy tài khoản phụ ra để tập tiếp.

HK: Có rất nhiều người tại đây vào lúc này (đang có mặt ở buổi phỏng vấn), bạn có cảm thấy bây giờ thì còn căng thẳng hơn cả lúc thi đấu không?

Sky: Đúng vậy, tôi rất căng thẳng.

HK:  Trông bạn lúc này đúng là lo lắng thật…

Sky: Tôi nghĩ là lúc phỏng vấn còn căng thẳng hơn (cả trong trận đấu).

HK: Bạn trông căng thẳng hơn trong lúc phỏng vấn thật – nói thật đấy, có rất nhiều đội đã cố gắng để đẩy nhanh tốc độ trận đấu nhằm giành chiến thắng trước lối chơi lầy lội của Jin Air (Cười lớn). Nhưng tôi không nghĩ họ thành công như cách mà CJ đã làm ngày hôm nay. Bạn có tự tin trong việc chơi một trận đấu có nhịp độ cao xung quanh Taliyah không?

Sky: Có chứ. Tôi rất tự tin trong việc này lúc đấu tập. Tôi nghĩ nó đã hoạt động khá ổn.

HK: Nó có thực sự ổn giống như lúc tập không?

Sky: Có chứ. Khá giống với lúc chúng tôi tập luyện.

HK: Jin Air vẫn không cấm đi Taliyah trong ván 2. Bạn nghĩ gì vào lúc đó? Ngay khi lượt cấm kết thúc và chuyển sang những lượt chọn?

Sky: Tôi đã nghĩ rằng cô ta sẽ bị cấm. Tôi không biết tại sao họ không cấm đi vị tướng này.

 

 

Highlights ván 2

HK: Bạn có nghĩ rằng mình sẽ lại cầm vị tướng này?

Sky: Tôi đã nghĩ đến việc tiếp tục sử dụng cô ta lần nữa.

HK: Một điều khác biệt từ ván 1 là bạn đã chọn Taliyah sau khi thấy Azir xuất hiện. Trong ván 2, bạn cũng chọn Taliyah trong khi không biết đối phương sẽ chọn tướng Đường Giữa nào. Bạn có nghĩ rằng điều đó không quan trọng không, rằng vị tướng nào cũng được?

Sky: Đúng vậy. Tôi đã nghĩ rằng mình đủ tự tin để đối đầu với bất kì vị tướng nào.

HK: Không giống như ván 1, Viktor đã xuất hiện, có được 3 mạng và không chết lần nào ở đầu trận, tạo ra được nền tảng mà hắn ta có thể lên kế hoạch cho cuối trận. Bạn không thấy lo lắng về điều đó à?

Sky: Tôi có lo một chút bởi vì Viktor sẽ nhỉnh hơn Taliyah vào thời điểm cuối trận, nhưng…Đối phương đã ham hố 1 chút, nên nó cuối cùng  đã diễn ra có lợi cho chúng tôi.

HK: Tôi đã hỏi mọi người xung quanh về màn trình diễn này của bạn – gánh đội, siêu gánh đội, hay là điều gì khác? Có điều gì còn vượt hơn cả siêu gánh đội không? Tôi nghĩ điều đó đã phản ánh đúng màn trình diễn của bạn hôm nay. Các bạn cũng rất giỏi trong việc chơi quanh chiêu cuối của Ashe. Có phải đó là lý do cả đội đã chọn Ashe thay vì Sivir ở lượt chọn đầu? Các bạn có nghĩ đến việc kết hợp những chiêu thức đó không?

Sky: Có, chúng tôi nghĩ đến điều đó rồi. Và anh Kramer cũng thích chơi Ashe nữa. Trông anh ấy cũng khá là tự tin, nên chúng tôi đã nghĩ đến bộ đôi Ashe – Taliyah.

pv-cj-sky-07072016-3

HK: Bạn biết không? Điều đầu tiên xuất hiện khi tìm kiếm những từ khóa liên quan đến Taliyah là, “Taliyah thật rác rưởi”. Tôi nghĩ họ đã không biết rằng Taliyah là 1 vị tướng tuyệt vời cho đến ngày hôm nay! Sky, bạn thực sự cho chúng tôi thấy được điều đó trong trận đấu này. Bạn cho rằng điều gì làm cô ta tuyệt vời thế?

Sky: Tôi cũng đã cho rằng Taliyah là một vị tướng vớ vẩn khi lần đầu tiên sử dụng cô ta trong Xếp Hạng Đơn, rằng tôi không nên sử dụng cô ta nữa, nhưng…Cô ta không tệ đến vậy đâu. Đây là một vị tướng mạnh nêu bạn biết cách sử dụng.

Sky: “Biết cách sử dụng”, bạn phải làm gì để “biết cách sử dụng” cô ta? Trông có vẻ như Jin Air không hiểu rõ về lượng sát thương hoặc khả năng đảo đường của Taliyah ngày hôm nay.

Sky: Taliyah chỉ cần trúng chiêu Q và rồi bồi thêm E, sau đó sử dụng chiêu W thật tốt. Ừm, thế là được rồi. Chiêu cuối của cô ta cũng rất ổn trong việc đảo đường nữa.

HK: Vậy có nghĩa là cô ta rất ổn!

Sky: Đúng vậy, rất tuyệt vời luôn.

HK: Taliyah là một vị tướng tuyệt vời đúng không?

Sky: Đúng vậy.

pv-cj-sky-07072016-4

HK: Tôi nghĩ có rất nhiều tuyển thủ sẽ sử dụng Taliyah nhờ vào màn trình diễn của bạn ngày hôm nay, Sky ạ. Thật lòng mà nói, tôi cảm giác như bạn đang rất nóng lòng muốn nói lời cảm ơn với người hâm mộ ngày hôm nay, thông qua buổi phỏng vấn này, do bạn đã khá là thất vọng khi thiếu đi cơ hội để thổ lộ điều đó gần đây. Hãy nói điều gì đó với fan hâm mộ, những người đã ủng hộ bạn muốn khản cả giọng rồi đây này.

Sky: Cảm ơn các fan hâm mộ đã luôn luôn ủng hộ và chờ đợi chúng tôi. Cả đội sẽ cố gắng cho các bạn thấy được màn trình diễn tốt hơn kể từ bây giờ. Cảm ơn.

HKCảm ơn vì màn trình diễn tuyệt vời của bạn. Cảm ơn đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn.

Sky: Cảm ơn nhiều.

Theo Krbnu

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang