CKTG 2017: SK Telecom T1 thua trận đầu tiên trong giải trước ahq e-Sports Club

SKT T1 có vẻ khá lùng túng trước Fizz trong tay westdoor ở đường giữa, dẫn đến việc ahq e-Sports Club kiểm soát thế trận hoàn toàn và không thể "lật úp" ván cờ lại được nữa.

CKTG 2017: SK Telecom T1 thua trận đầu tiên trong giải trước ahq e-Sports Club

Sau khi kết thúc lượt đi Vòng Bảng CKTG 2017, đội tuyển SK Telecom T1 đã kiếm được cho mình 3 trận toàn thắng. Thế nhưng nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 đã không thể giữ được thành tích bất bại khi để thua trước ahq e-Sports Club vào ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng (15/10).

Trờng những trận đấu trước, dù SKT có thua thiệt hơn so với đối thủ bao nhiêu thì họ vẫn có thể lật ngược thế cờ nhờ những pha thi đấu và phối hợp cực kì nguy hiểm của mình. Chỉ cần nhìn thấy cơ hội mỏng manh khi đối thủ mắc sai lầm, Faker cùng đồng đội sẽ 'xử đẹp' đối thủ chỉ trong tích tắc và giành chiến thắng trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Tuy nhiên ahq lần này đã không cho họ làm được những điều kì diệu tương tự.

Tự tin chọn cho mình con bài thuận tay là Fizz, lần này westdoor đã khiến Faker phải hối hận vì để anh chọn được vị tướng này. Mở đầu trận đấu, tuyển thủ đường giữa của ahq đã khiến Faker ngã xuống lần đầu tiên với sự hỗ trợ của Mountain.

CKTG 2017: SK Telecom T1 thua trận đầu tiên trong giải trước ahq e-Sports Club 2

Với dàn tướng đỡ đòn cực kì tốt như Shen và Sejuani, Kog'Maw của An có thể thoải mái đứng đằng sau liên tục xả đạn vào đối thủ. Kết hợp với khả năng tạo lá chắn liên tục từ Janna, đội tuyển Đài Loan này hầu như giành chiến thắng trong các pha giao tranh lớn và nhỏ.

Sau khi kiểm soát được các mục tiêu lớn trong trận đấu, westdoor cùng đồng đội lăn cầu tuyết thành công và giành chiến thắng trước đối thủ cực mạnh là SKT. Nhờ đó, họ đã đạt được tỉ số 2 - 2 và có nhiều cơ hội hơn trong những trận đấu tiếp theo.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nét vẽ cuối cùng trước bình minh: Họa sĩ Manga Ritsuhiro Mikami qua đời, để lại bản thảo dang dở đầy xúc động

Nét vẽ cuối cùng trước bình minh: Họa sĩ Manga Ritsuhiro Mikami qua đời, để lại bản thảo dang dở đầy xúc động

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Làng truyện tranh Nhật Bản vừa phải chứng kiến một mất mát to lớn khi họa sĩ manga tài hoa Ritsuhiro Mikami qua đời sau thời gian kiên cường chiến đấu với bệnh tật. Cho đến những ngày cuối đời trên giường bệnh, người nghệ sĩ ấy vẫn dốc cạn chút sức tàn để hoàn thành chương truyện tri ân độc giả, để lại một di sản tinh thần bất tử trong lòng người hâm mộ.

Giải trí
NVIDIA tham gia Apple Intelligence, hỗ trợ hạ tầng AI bảo mật cho Private Cloud Compute

NVIDIA tham gia Apple Intelligence, hỗ trợ hạ tầng AI bảo mật cho Private Cloud Compute

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Tại WWDC 2026, Apple đã hé lộ một bước tiến quan trọng trong chiến lược AI khi mở rộng hệ thống Private Cloud Compute (PCC) ra ngoài các trung tâm dữ liệu của hãng. Sự hợp tác giữa Apple, NVIDIA và Google được kỳ vọng sẽ giúp mở rộng khả năng xử lý của Apple Intelligence mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật và quyền riêng tư vốn là điểm nhấn của hệ sinh thái Apple.

Công Nghệ
Lên đầu trang