DOTA 2: Player gốc việt “Ana” gia nhập team The World

Một gương mặt gốc Việt từng gặt hái rất nhiều thành công sẽ chuyển sang thi đấu cho Team The World


Player gốc Việt ‘Ana’ từng gặt hái rất nhiều thành công cùng team OG.

Player gốc Việt ‘Ana’ từng gặt hái rất nhiều thành công cùng team OG.

Anathan “Ana” Phạm từng là mid-player của team OG cho team OG trong 1 thời gian dài. Chàng trai này tuy không có skill vượt trội nhưng rất có đầu óc tạo khoảng trống để farm bù rất nhanh.

Sau khi tham gia The International 7, Anathan 'Ana' Phạm đã rời khỏi OG khi team của anh kết thúc The International 7 ở thứ hạng 7-8. Khiến cho người hâm mộ khắp thế giới vô cùng thất vọng

Cùng với team OG Ana đã giành được 2 chức vô địch Major (Boston và Kiev) cùng chức vô địch Elimination Mode 3.0 ở tuổi 17.


Đội hình mạnh mẽ của team The World.

Đội hình mạnh mẽ của team The World.

Cùng với ForeV, người đã rời khỏi team Immortals cách đây không lâu. Và SVG- cái đầu chiến thuật của EG. Đây là team hứa hẹn sẽ rất mạnh mẽ,kiến cho các team dù là tier 1 cũng phải e ngại và cũng khiến cho bất kì bet thủ nào cũng phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi ngược.

Với ESL One Katowice Major, The Bucharest Open Major và vòng loại GESC Jakarta Minor bắt đầu vào tháng này, The World chắc chắn sẽ có cơ hội để thể hiện sự ra mắt đầu tiên của họ. Sang-Don "FoREv" Lee hiện có 30 điểm TI8 từ vị trí thứ 3-4 tại PGL Bucharest Minor cùng Immortals. Tại thời điểm này, người chơi có thể giữ được điểm của họ khi đến các đội mới. Thật đáng tiếc khi 2 chức vô địch Major đều không cho ana 1 điểm TI8 nào.

Đội hình hiện tại của team The World

Anathan 'ana' Pham

Greg 'Keyser' Kallianiotis

Sang-Don "FoREv" Lee

Avery ‘SVG’ Silverman

Martin 'Saksa' Sazdov

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính Phủ Trung Quốc Vào Cuộc Khi Một Khách Sạn Dùng Gấu Trúc Đỏ Để Đánh Thức Khách Hàng

Chính Phủ Trung Quốc Vào Cuộc Khi Một Khách Sạn Dùng Gấu Trúc Đỏ Để Đánh Thức Khách Hàng

sonlagSơn Xéo Xắc

Một khách sạn ở Trung Quốc đã gây tranh cãi vì sử dụng gấu trúc đỏ - một loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng làm điểm nhấn đặc biệt để đánh thức du khách, và chính phủ đã vào cuộc để ngăn chặn điều này để phòng tránh những nguy cơ có thể xảy ra.

Giải trí
"Dan Da Dan" Mùa 2 Dẫn Đầu BXH Anime Được Mong Chờ Nhất Mùa Hè 2025

"Dan Da Dan" Mùa 2 Dẫn Đầu BXH Anime Được Mong Chờ Nhất Mùa Hè 2025

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, một cuộc khảo sát từ hơn 10.000 khán giả do Anime Corner tổ chức đã công bố kết quả bất ngờ khi "Dan Da Dan" mùa 2 đứng đầu danh sách những anime được mong chờ nhất mùa hè 2025. Bộ anime này đã chiếm được 6,22% tổng số phiếu, vượt qua các đối thủ lớn và thu hút sự chú ý của đông đảo fan anime.

Giải trí
Lên đầu trang