LMHT: Đội tuyển FAP TV chiêu mộ thành công huấn luyện viên từng đưa YG đến CKTG mùa 7

Đội tuyển LMHT của FAP TV đã chiêu mộ thành công một trong những HLV chất lượng nhất Việt Nam từng nâng đỡ YG đi đến CKTG 2017

Đội tuyển FTV đã chính thức công bố đội hình thi đấu cho mùa giải VCSA Mùa Xuân 2018. Mặc dù đã đổi tên thành FTV, nhưng đội hình chính thức của họ vẫn giữ lại được phần lớn những trụ cột đã từng thi đấu cùng nhau ở đội tuyển LG Red mùa giải trước. Ngoài cái tên đã từng khẳng định được tài năng của mình khi còn thi đấu ở vị trí đường giữa trong màu áo đội tuyển eHUB United – đó là Victory, thì một tài năng trẻ khác hứa hẹn cũng vô cùng đáng chú ý ở vị trí đường dưới đó là xạ thủ trẻ tuổi sinh năm 2000 – Slayder.

Huấn luyện viên của FTV cũng chính là người đã từng dẫn dắt đội tuyển đương kim Á quân VCSA – Young Generation vượt qua giải đấu GPL Mùa Hè 2017 và góp mặt tại Chung kết Thế giới 2017 – HLV Võ Ngọc “Koo” Anh Tuấn.


HLV Tuấn Koo sẽ đến với FTV mùa sau

HLV Tuấn Koo sẽ đến với FTV mùa sau

Anh Huỳnh Phương – chủ sở hữu của FTV cho biết: “Mục tiêu của đội FTV ở mùa giải tới là lọt vào Top 4, để có thể giành quyền tham dự vòng Playoff“.

Đội tuyển LMHT của FAP TV tuyển thành công siêu HLV từng đưa YG đi CKTG mùa 7

Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển FTV:

Đường trên: Đặng “Taurus” Văn Tài

Đi rừng: Vũ “Knight” Hồng Sơn

Đường giữa: Nguyễn “Victory” Quốc Thắng

Xạ thủ: Nguyễn “Slayder” Linh Vương

Hỗ trợ: Hồ “Akeno” Trung Hậu

HLV: Võ Ngọc “Koo” Anh Tuấn

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang