Dota 2: Bug mới trong 6.87 giúp người chơi dễ dàng phá game bằng cách DDOS

Trang youtube Channel NoobFromUA đã quay lại một đoạn clip hướng dẫn cách người chơi có thể DDOS bằng một lỗi BUG trong Dota 2

Với bản update 6.87 mới nhất hiện nay, Valve vẫn phải liên tục hoàn thiện và chỉnh sữa những lỗi game để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho gamer cũng như cho các giải đấu mà Valve sắp tổ chức. Trong thời gian gần đây, một số người chơi đã lợi dụng một Bug khá nghiệm trọng trong game khiến cho ván đấu bị lag và làm cho người chơi bị Disconnect hoàn toàn không thể quay lại trận đấu.

Qua đó, Khi người chơi lựa chọn những hero có khả năng phân bóng như Naga, Terrorblade, sau đó thực hiện chiêu thức phân bóng và spam động tác di chuyển qua lại ( Shift + Patrol) khiến cho ván đấu bị Crash và không thể reconnect được.

Do một lý do nào đó, Youtube channel  NoobFromUA đã tháo video vừa đăng lên cách đây10 phút.

Dota 2: Bug mới trong 6.87 giúp người chơi dễ dàng phá game bằng cách DDOS

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nữ diễn viên lồng tiếng Mei Shibata tuyên bố giải nghệ ở tuổi chưa đầy 30 vì lý do sức khỏe

Nữ diễn viên lồng tiếng Mei Shibata tuyên bố giải nghệ ở tuổi chưa đầy 30 vì lý do sức khỏe

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngày 31/7, làng anime và game Nhật Bản chấn động trước tin Mei Shibata – giọng lồng tiếng của Steiner Weisz trong Edens Zero – bất ngờ thông báo giải nghệ. Ở tuổi còn rất trẻ, Shibata buộc phải khép lại sự nghiệp 6 năm vì căn bệnh hen phế quản kéo dài, để lại sự tiếc nuối lớn trong lòng người hâm mộ.

Giải trí
Đồng đạo diễn Kung Fu Panda 4 bắt tay Toei Animation: Làng hoạt hình chờ “cú nổ” mới?

Đồng đạo diễn Kung Fu Panda 4 bắt tay Toei Animation: Làng hoạt hình chờ “cú nổ” mới?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một động thái gây bất ngờ cho cả giới làm phim và cộng đồng yêu anime, Stephanie Ma Stine – đồng đạo diễn Kung Fu Panda 4 – chính thức hợp tác với Toei Animation để phát triển một dự án hoạt hình dài tập hoàn toàn mới. Đây không chỉ là sự kết hợp giữa hai phong cách kể chuyện khác biệt, mà còn là tín hiệu cho thấy anime Nhật đang bước vào kỷ nguyên toàn cầu hóa mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Giải trí
Phải chăng thời của Blu-ray đã khép lại? Doanh số đĩa anime Nhật chạm đáy dù đầu tư mạnh tay

Phải chăng thời của Blu-ray đã khép lại? Doanh số đĩa anime Nhật chạm đáy dù đầu tư mạnh tay

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thời vàng son của đĩa Blu-ray anime Nhật dường như đang khép lại. Dù các studio vẫn đầu tư kỹ lưỡng, doanh số bán đĩa vật lý lại tụt dốc không phanh, khiến cả người hâm mộ lẫn giới làm nghề tiếc nuối. Liệu streaming có đang dần “xóa sổ” văn hóa sưu tầm từng là niềm tự hào của fan anime?

Giải trí
Lên đầu trang