EHOME khóa sổ đội hình với 2 thành viên cũ của Wings

Sau giai đoạn đầy giông bão, ít nhất 2 nhà vô địch TI6 đã tìm được bến đỗ an toàn cho bản thân để tryhard TI7. Faith_bian cùng với y` (Innocence) sẽ là thi đấu dưới màu áo của EHOME, và họ đã chính thức khóa sổ nhằm chuẩn bị cho các giải đấu trong tương lai. Số phận của 3 người còn lại vẫn chưa được định đoạt.

newehome

Đội hình mới của EHOME.

Theo như thông báo của EHOME ngày hôm qua, họ sẽ nói lời chia tay với lão tướng LaNm để nhận về Faith_bian và y` cho vị trí Offlane và Support. Kể từ khi mâu thuẫn nổ ra giữa tổ chức Wings nói riêng và ACE nói chung với 5 game thủ đã vô địch TI6, nội bộ đội đã có sự chia rẽ. Được biết, Blink, Shadow và iceice nhất quyết sẽ không nhượng bộ, nhưng 2 người còn lại tỏ ra muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp và sẵn sàng thỏa hiệp cùng ACE để quay trở lại nghiệp game thủ. Có vẻ như họ đã tìm được sự thống nhất, và Faith_Bian cùng y' sẽ chính thức đầu quân cho EHOME trong thời gian sắp tới.

oldwings

Đội hình này giờ đã mỗi người 1 hướng.

Trong khi đó, 3 thành viên còn lại của Random vẫn chưa giải quyết ổn thỏa mâu thuẫn với ACE. Được biết, nhiều khả năng BLink cùng Shadow sẽ tạm nghỉ, nhưng chưa có thông tin nào thật sự chính thức được đưa ra. 

Còn về phía LaNm, bố trẻ con đã rời EHOME và chuyển sang làm coach cho Vici Gaming. Tiếp tục một sự bổ sung thầm lặng nhưng cực kỳ mạnh mẽ từ VG khi họ mới đưa Hao về cho vị trí carry. Đáng tiếc ta sẽ không được thấy LaNm có kỳ TI thứ 7 liên tiếp của mình dưới tư cách player.

lanm dota

Kỳ TI đầu tiên vắng LaNm ngồi trong buồng thi đấu.

Đội hình mới của EHOME Dota 2

  1. "Cty" Chen Tianyu
  2. "old chicken" Wang Zhiyong
  3. "Faith_bian" Zhang Ruida
  4. "Garder" Liu Xinzhou
  5. "y`"  Zhang Yiping (Innocence)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang