ESL Frankfurt 2016 tổ chức một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng cho người xem

Ban tổ chức Esl One Frankfurt 2016 đã chính thức thông báo về thông tin bữa tiệc Aftershow Party 2016 vô cùng sôi động. Với dàn âm thanh hiện đại, đồ uống và rất nhiều trò chơi, chắc chắn người hâm mộ lẫn các game thủ thi đấu sẽ không thể bỏ qua bữa tiệc này.

Bữa tiệc sẽ diễn ra vào 11PM thứ Bảy, ngày 18 tháng 6 tại moon13. Địa điểm tổ chức bữa tiệc có đủ không gian cho hơn 3000 người. Âm nhạc sẽ được Dj nổi tiếng ESKEI83 vô địch giải thế giới RED BULL THRE3STYLE đảm nhiệm.

 ESKEI83 sẽ trình diễn trước 3000 khán giả tại Frankfurt năm nay.

Ngoài âm nhạc và đồ uống thì Aftershow Party 2016 còn có rất nhiều gian hàng trò chơi để chiều lòng những người tham gia:

  • Bàn Blackjack: Tại đây bạn sẽ được thử coi vận may của mình tốt đến đâu. Mỗi người chơi sẽ được phát vài đồng xu khi tham gia, với mỗi 100 đồng tiền bạn kiếm được bạn sẽ được miễn phí một ly cocktail tại quầy.
  • Gian hàng ảnh: Nếu điện thoại bạn mang theo quá cùi để chụp cho mình những bức ảnh đẹp hay bạn không đem theo bất cứ thiết bị ghi hình nào vì lo sợ vấn đề trộm cắp nơi đông người thì bạn sẽ không cần phải bận tâm nữa  vì đã có sẵn gian hàng ảnh tại bữa tiệc để giúp bạn lưu lại những khoảng khắc quẩy hết mình.
  • Các máy trò chơi tự động: Địa điểm cho các tín đồ game thì sao có thể thiếu gian hàng trò chơi được chứ. Mọi người có thể cạnh tranh, so kè số điểm của nhau, gạ kèo uống nước bằng hai trò chơi Pac Man hoặc Donkey Kong.

nh thong tin ba tic

Đó chưa phải là tất cả mọi thứ. Bữa tiệc còn vô vàn điều bí mật khác chưa tung ra. Đó có thể là một con voi ở trong phòng … hoặc Riki ở đâu đó. Hãy chú ý để có thể nắm bắt thông tin khi nó được tiết lộ. Nếu ai có dự định tới ESL One Frankfurt 2016 thì đừng bỏ lỡ bữa tiệc Aftershow Party 2016 tuyệt vời này.

Xu hướng tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng có lẽ là xu hướng của những giải đấu thể thao điện tử gần đây. ESL hay DreamHack đều là những giải đấu đáng đồng tiền bát gạo khi người xem vừa có thể theo dõi đội game mình hâm mộ thi đấu, hòa cùng biết bao người chung sở thích vừa có thể thả mình theo những giai điệu và cảm nhận những những nhịp điệu điện tử cùng những người bạn của mình.

Nhiều thứ là vậy, nhưng giá vé tham dự sự kiện hấp dẫn này tương đối mềm: 10 Euro, tầm khoảng gần 300.000 VNĐ. Còn gì thích thú hơn nữa ?!!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang