ESL One Frankfurt công bố bảng đấu: Na`Vi chạm chán OG

Có thể nói bảng B của ESL One Frankfurt năm nay sẽ rất hấp dẫn với cuộc đối đầu giữa Na'Vi và OG

Với ý nghĩa rất quan trọng đối với hệ thống giải đấu ESL vì khi một team vô địch 1 trong các giải đấu này, chắc chắc sẽ đảm bảo được một suất trong danh sách khách mời của kỳ TI/Major tiếp theo. Lần này, ESL One Frankfurt cũng sẽ là một sự quan trọng làm tiền đề cho kì The International 6.
 

ESL One Frankfurt công bố bảng đấu: Na`Vi chạm chán OG


Không chỉ vậy, giải lần này chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi sự có mặt của nhiều cái tên rất được yêu thích.

Bảng A
 

ESL One Frankfurt công bố bảng đấu: Na`Vi chạm chán OG 2


Đương kim vô địch Epicenter rõ ràng nhỉnh hơn 3 cái tên còn lại và nhiều khả năng sẽ dành một suất đi tiếp của bảng này nhưng chắc hẳn Liquid sẽ phải có tí trầy xước bởi đối thủ mở màn của họ - Vega – không phải là một đối thủ dễ nhằn. Ngoài phong độ khá ổn định gần đây thì Vega thường có màn trình diễn ấn tượng ở các giải LAN. Chắc không ai quên chức vô địch ESL One New York năm ngoái của Solo và đồng bọn.

Ở cặp đấu còn lại, Fnatic chưa bao giờ có kết quả tốt khi đối đầu với Alliance nên đây sẽ là một thức thách khó khăn của Mushi cùng đồng bọn.

Bảng B

 

ESL One Frankfurt công bố bảng đấu: Na`Vi chạm chán OG 3


Dễ thấy bảng B hấp dẫn hơn bảng A với sự có mặt của 4 team mời trực tiếp sẽ tại Manila Major. Không biết ban tổ chức vô tình hay hữu ý khi bắt cặp OG-Na`Vi. Đây chắc chắn sẽ là tâm điểm của vòng bảng bởi duyên nợ của 2 cái tên nổi tiếng này.

CoL – LGD cũng là một cặp đấu đáng xem bởi 2 teams này khá xa lạ với nhau. Với việc giải đấu diễn ra sau Manila Major thì chúng ta sẽ không thể nói trước được gì về cặp đấu này, đặc biệt là về màn trình diễn của LGD.

Giải đấu ESL One Frankfurt sẽ diễn ra trong 3 ngày: vòng bảng ngày 17 và vòng playoffs 18-19 tháng 6 năm 2016, ngay sau Manila Major với tổng trị giá giải thưởng 250.000+$. 8 teams chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức GSL chọn ra 2 team đầu bảng. Vòng playoffs sẽ thi đấu theo thể thức Single Elimination.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang