Chủ lực của Empire và Na`Vi một thời đã chuyển qua team mới

Sau một thời gian thử thách khi chung team với Black, Vanskor đã quyết định chia tay anh chàng béo này và đi theo con đường mới.

Vanskor cũng là nạn nhân của vụ thay đổi roster trong kỳ chuyển nhượng trước khi khóa sổ cho Manila Major. Sau khi được biết đến là anh sẽ chung team với Black trong đội game Avengers, nhưng bất ngờ bị kick ra chỉ hai ngày trước khi mọi thứ khóa sổ. Người ta lúc đó quá chú ý đến vụ việc Secret và W33 nên đã bỏ qua những gì mà Black cùng những người khác đối xử với anh chàng này. Nhưng vì sự đổi người nhanh thế này, Black cũng ăn tạ khi không thể đăng ký cho giải đấu Major này.

Nhưng giai đoạn lang bạt kỳ hồ của Vanskor bắt đầu từ trước đó. Thành công đến với Vaskor khi anh thi đấu cho team Empire, anh được mệnh danh là đầu não của Empire, đưa đội game này đi đến những thành công cho đến sau TI4. Có lẽ, sai lầm duy nhất của anh là nghĩ rằng anh sẽ tiếp nối được thành công như ở Empire khi chuyển đến Na`Vi, đội game này có một mùa giải không thể nào tệ hơn và cuốn theo đó là Vanskor phải ra đi.

 

Trải qua nhiều sự thay đổi, Vanskor sẽ tiếp tục thi đấu dưới cái tên đội game mới: !Rebels!. Đây là một team toàn Nga do Vanskor làm leader. !Rebels! sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình với các trận đấu đầu tiên thuộc khuôn khổ những giải đấu NXTGAME Invitational #2, ProDotA Cup Europe #5, NVIDIA Dota 2 CIS Cup Series Grand Final #5, Solid Dota2 Challenge và vòng loại Châu Âu Manila Major.

Danh sách thành viên !Rebels!

  • Ivan “VANSKOR” Skorokhod
  • Daniil “MeTTpuM” Gilev
  • Maksim “Shachlo” Abramovshkikh
  • Oleg “tmw” Kolesnichenko
  • Vadim “Sedoy” Musorin

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang