Newbee sẽ là đội cuối cùng được mời đến Nanyang Championships season 2

Kênh Twitter của giải đấu Nanyang Championship đã thông báo Newbee sẽ là đội cuối cùng được mời trực tiếp tại giải đấu này.

Với phong độ ổn định và tạo được nhiều ấn tượng trong thời gian qua, không mấy ngạc nhiên khi Newbee sẽ nhận được mời tham dự giải đấu được diễn ra ngay chính trên sân nhà của mình. Chuỗi 29 trận càn quét và tỷ số 12:0 bất bại tại vòng Qualifiers Manila Major chắc chắn sẽ làm đôi tay các đội game khác cóng nhè nhẹ.

Như vậy là 4 cái tên được mời trực đại diện cho 4 khu vực đã lộ diện:

  • Evil Geniuses - Bắc Mỹ

  • Secret - Châu Âu (Đương kim vô địch)

  • Fnatic (Đông Nam Á)

  • Newbee (Trung Quốc)

Giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày mùng 6 tới mùng 10 tháng 7 với mức tổng tiền thưởng 200.000  USD.

Newbee sẽ là đội cuối cùng được mời đến Nanyang Championships season 2

Cùng với đó, đội game đầu tiên vượt qua vòng Qualifiers cũng đã lộ diện, đó chính là Digital Chaos của khu vực Bắc Mỹ. Omar ‘w33’ Aliwi cùng đồng đội đã có một vòng play - off giành vé đi Manila Major khá là hủy diệt và với những cái tên cũng đã có số má từ rank cá nhân tới thi đấu chuyên nghiệp, việc họ dễ dàng dành vé tới Thượng Hải là hoàn toàn hợp lý. Người hâm mộ chắc chắn rất chờ đợi cuộc đối đấu giữa Digital Chaos và Secret, giữa những người bị ruồng bỏ (w33, Misery) và những người được trải thảm rước đến (Universer, RTZ).

Newbee sẽ là đội cuối cùng được mời đến Nanyang Championships season 2 2

EZ vòng loại.

Newbee sẽ là đội cuối cùng được mời đến Nanyang Championships season 2 3

Giành 2 vé lớn xong là phải tụ tập ăn mừng sang chảnh ngay.

Nanyang Championship season 2 được tổ chức tại chính Thượng Hải cũng sẽ là giải đấu được kỳ vọng sẽ gỡ gạc lại hình ảnh tồi tệ của KeyTV tại Shanghai Major. Liệu tham vọng trở thành công ty đầu tiên người hâm mộ nghĩ đến cho việc tổ chức cái giải đấu của KeyTV có trở thành hiện thực ?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang