Wolf:"Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở CKTG."

Sau bài phỏng vẫn thì Wolf đã ngỏ ý muốn được selfie cùng Sjokz ngay trong phần phỏng vấn sau trận chung kết.

Chúc mừng Wolf! Các nhà phân tích đã dành những lời có cánh cho màn thể hiện Nami của bạn, cả Faker nữa, anh ấy nói rằng bộ đôi đường dưới đã chơi rất tốt. Bạn nghĩ thế nào về màn trình diễn của mình ở trận chung kết này?

Wolf: Tôi nghĩ rằng mình đã chơi không tốt trong 2 ván đầu tiên, nên tôi cảm ơn những lời nhận xét đó. Tôi không chắc là mình có xứng đáng nhận nó không nữa. Nhưng ở ván đấu thứ 3, tôi nghĩ là mình chơi khá ổn.

p-van-wolf-1

Rất khiêm tốn phải không nào. Tôi có 1 câu hỏi đặc biệt về lượt lựa chọn Nami của bạn. Chúng ta đã nói rất nhiều về các hỗ trợ tay dài, vậy tại sao bạn lại chọn Nami ở ván 1, và vị tướng này thực sự ổn trong toàn bộ lượt đấu này?

Wolf: Khi xem trận đấu giữa CLG và FW ngày hôm qua, Aphromoo đã chọn cho mình Sona khi những vị tướng khác bị cấm hoặc chọn mất. Tôi đã nghĩ đến việc nếu mình ở trong trường hợp này thì sao. Rồi tôi thấy rằng nếu Sona là lượt chọn ổn, thì Nami cũng sẽ ổn thôi. Đây là 1 vị tướng không tồi nên tôi đã chọn Nami.

Và bạn đã có được 3 chiến thắng liên tục. Nhìn vào toàn cảnh của bức tranh, các bạn nói rằng muốn SKT trưởng thành hơn nữa. Và khi ở giai đoạn này của mùa giải, các bạn đã đạt đến đỉnh cao như thế này rồi – vô địch MSI. Bạn sẽ giữ vững phong độ này như thế nào để tiến tới CKTG?

Wolf: Rất khó có thể nói làm thế nào để giữ vững được màn thể hiện này. Tôi nghĩ chắc là không còn cách nào khác ngoài tiếp tục luyện tập chăm chỉ, đội tuyển của tôi thường không bị chi phối bởi những thứ khác. Đúng vậy, nếu tiếp tục luyện tập, tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở CKTG.

p-van-wolf-2

Có điều gì bạn muốn nhắn nhủ đến người hâm mộ không?

Wolf: Sau ngày hôm qua, tôi thấy Aphromoo đăng 1 bức hình tự sướng với Sjokz. Không biết rằng liệu tôi có thể được làm điều tương tự.

Ồ được thôi, chút nữa chúng ta sẽ làm điều đó. Một lần nữa chúc mừng Wolf cũng như SKT T1.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Du khách Mexico gây tranh cãi khi đòi “đập bỏ” Akihabara vì cho rằng nơi này “không phù hợp với phụ nữ”

Du khách Mexico gây tranh cãi khi đòi “đập bỏ” Akihabara vì cho rằng nơi này “không phù hợp với phụ nữ”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Akihabara – khu phố biểu tượng của văn hóa otaku tại Nhật Bản – vừa trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi một du khách người Mexico lên tiếng chỉ trích nơi này vì cho rằng "quá TD hóa phụ nữ" và thậm chí đề xuất nên... đập bỏ hoàn toàn. Ý kiến này không chỉ gây sốc mà còn tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng Nhật, khơi lại cuộc tranh luận về ranh giới giữa văn hóa truyền thống và quan điểm đạo đức toàn cầu.

Giải trí
Sự cố hi hữu tại rạp Kimetsu no Yaiba tại Argentina: Chiếu nhầm “Chuyến Tàu Vô Tận” thay vì “Vô Hạn Thành”, khán giả giận dữ bỏ về

Sự cố hi hữu tại rạp Kimetsu no Yaiba tại Argentina: Chiếu nhầm “Chuyến Tàu Vô Tận” thay vì “Vô Hạn Thành”, khán giả giận dữ bỏ về

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự cố hiếm hoi nhưng đầy trớ trêu vừa xảy ra tại một rạp chiếu phim ở Argentina khiến cộng đồng fan của "Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba" dở khóc dở cười. Thay vì được thưởng thức phần phim mới "Infinity Castle", khán giả lại bất ngờ bị chiếu nhầm… "Mugen Train" – tác phẩm cũ ra mắt từ năm 2020, dẫn đến làn sóng phẫn nộ và rời rạp giữa chừng.

Giải trí
Lên đầu trang