Wolf:"Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở CKTG."

Sau bài phỏng vẫn thì Wolf đã ngỏ ý muốn được selfie cùng Sjokz ngay trong phần phỏng vấn sau trận chung kết.

Chúc mừng Wolf! Các nhà phân tích đã dành những lời có cánh cho màn thể hiện Nami của bạn, cả Faker nữa, anh ấy nói rằng bộ đôi đường dưới đã chơi rất tốt. Bạn nghĩ thế nào về màn trình diễn của mình ở trận chung kết này?

Wolf: Tôi nghĩ rằng mình đã chơi không tốt trong 2 ván đầu tiên, nên tôi cảm ơn những lời nhận xét đó. Tôi không chắc là mình có xứng đáng nhận nó không nữa. Nhưng ở ván đấu thứ 3, tôi nghĩ là mình chơi khá ổn.

p-van-wolf-1

Rất khiêm tốn phải không nào. Tôi có 1 câu hỏi đặc biệt về lượt lựa chọn Nami của bạn. Chúng ta đã nói rất nhiều về các hỗ trợ tay dài, vậy tại sao bạn lại chọn Nami ở ván 1, và vị tướng này thực sự ổn trong toàn bộ lượt đấu này?

Wolf: Khi xem trận đấu giữa CLG và FW ngày hôm qua, Aphromoo đã chọn cho mình Sona khi những vị tướng khác bị cấm hoặc chọn mất. Tôi đã nghĩ đến việc nếu mình ở trong trường hợp này thì sao. Rồi tôi thấy rằng nếu Sona là lượt chọn ổn, thì Nami cũng sẽ ổn thôi. Đây là 1 vị tướng không tồi nên tôi đã chọn Nami.

Và bạn đã có được 3 chiến thắng liên tục. Nhìn vào toàn cảnh của bức tranh, các bạn nói rằng muốn SKT trưởng thành hơn nữa. Và khi ở giai đoạn này của mùa giải, các bạn đã đạt đến đỉnh cao như thế này rồi – vô địch MSI. Bạn sẽ giữ vững phong độ này như thế nào để tiến tới CKTG?

Wolf: Rất khó có thể nói làm thế nào để giữ vững được màn thể hiện này. Tôi nghĩ chắc là không còn cách nào khác ngoài tiếp tục luyện tập chăm chỉ, đội tuyển của tôi thường không bị chi phối bởi những thứ khác. Đúng vậy, nếu tiếp tục luyện tập, tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở CKTG.

p-van-wolf-2

Có điều gì bạn muốn nhắn nhủ đến người hâm mộ không?

Wolf: Sau ngày hôm qua, tôi thấy Aphromoo đăng 1 bức hình tự sướng với Sjokz. Không biết rằng liệu tôi có thể được làm điều tương tự.

Ồ được thôi, chút nữa chúng ta sẽ làm điều đó. Một lần nữa chúc mừng Wolf cũng như SKT T1.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang