TI 6 Battle Pass - Bản nâng cấp đầy hấp dẫn của Winter Pass

Winter Pass được đánh giá như một sản phẩm cực thành công của Valve khi đem lại cho người chơi trải nghiệm mới cực tốt khi mà bạn phải bỏ công sức để nhận được kết quả chứ không phải bỏ tiền và nhận phần thưởng như xưa. Do đó, Battle Pass đã kế thừa đồng thời còn phát triển hơn với chất lượng các trang bị Immortals cực hấp dẫn.

Hệ thống nhiệm vụ 3 sao

Phân ra ba đường nhiệm vụ tương đương với các vị trí carry, solo và support nhưng lần này Valve tạo nên 3 độ khó khác nhau, thách thức người chơi phải gia tăng giới hạn của bản thân lên một tầm cao mới. Khiến cho trận đấu trở nên hấp dẫn đối với những ai khao khát muốn được thử thách chính bản thân mình. Valve đã dựa trên thiên tính của một game thủ từ đó tạo nên các thử thách vô hạn.

quest

Đẹp bằng Winter Pass không các chế?

Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ đặc biệt về Legion Commander cũng là một điều thú vị với game thủ, tất nhiên là bạn phải đủ điều kiện up lên level 225. Chắc hẳn sẽ có nhiều điều hay ho chờ đợi bạn ở chuỗi nhiệm vụ ẩn đó.

Cờ bạc

Chơi Dota mà không bet giống uống rượu mà không có đồ nhắm vậy và Valve đã cho các game thủ trải nghiệm cảm giác bet chính mình trong game với hệ thống Wagering trong suốt thời gian Battle Pass, tất nhiên là với một vài thay đổi nhỏ với mục đích hút máu là chính. Level 119 thêm 500, level 235 là 500 nữa và level 395 là 1000. Đồng thời số lượng bet mỗi trận có thể lên đến 500, nó bắt các game thủ phải cố gắng hết sức mình nếu không muốn mất những đồng Tokens của mình ra đi không một lời từ biệt bởi đó chính là điểm để up level book đó.

wagering

Cờ bạc lừa đảo....

Nhiệm vụ cộng đồng

Trải nghiệm mới dành cho các game thủ. Thay vì cày quest vì bản thân, các game thủ sẽ cùng hợp sức để hoàn thành quest thế giới, tất nhiên là sẽ có phần thưởng riêng khi nhiệm vụ kết thúc dù chỉ là point up level và mang tính may rủi nhưng đó sẽ là một trải nghiệm đồng đội rất khác. Không chỉ là 4 mà là toàn thể cộng đồng trên toàn thế giới. Tuyệt đó chứ.

community

Chung tay góp sức kiếm bi để lăn nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang