Chuyện bây giờ mới biết: Một mình Faker gây sát thương gần bằng cả RNG cộng lại trong ván 2

Sau khi phải 1v9 ở game 1, Faker đã hóa siêu xay-da ở game 2 và hủy diệt RNG bằng Hoàng đế sa mạc Azir

Sau game 1 phải 1 cân 9 khi Duke bị Looper hủy diệt, Bang không bắn được trong giao tranh, Faker đã bị chọc giận và anh đã “hóa siêu xay-da” ở game 2 với tướng tủ Azir.

Có thể bạn chưa biết: Một mình Azir của Faker gây 22.600 sát thương trong ván 2 trận bán kết, gần gấp đôi người gây sát thương nhiều thứ hai là Bang (12.100 sát thương) và gần bằng cả đội RNG cộng lại (26.500 sát thương).

game-2-stats

Sát thương của Azir trong tay Faker gần bằng cả đội RNG cộng lại

Faker-naver-interview

“Giờ thì các chú muốn gì?”

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Kimetsu no Yaiba” càn quét phòng vé Mỹ: “Vô Hạn Thành” lập kỷ lục mới, vượt mặt cả Dragon Ball và Pokémon

“Kimetsu no Yaiba” càn quét phòng vé Mỹ: “Vô Hạn Thành” lập kỷ lục mới, vượt mặt cả Dragon Ball và Pokémon

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kimetsu no Yaiba tiếp tục chứng minh sức hút toàn cầu khi phần phim mới Infinity Castle vừa công chiếu đã lập kỷ lục “khủng” tại phòng vé Mỹ. Vượt mặt cả những huyền thoại như Dragon Ball và Pokémon, bộ phim đang mở ra một kỷ nguyên mới cho anime Nhật trên bản đồ điện ảnh thế giới.

Giải trí
MAPPA vướng tranh cãi khi xóa tên đạo diễn mùa 1 Chainsaw Man khỏi phần phim tổng hợp

MAPPA vướng tranh cãi khi xóa tên đạo diễn mùa 1 Chainsaw Man khỏi phần phim tổng hợp

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Việc studio MAPPA loại bỏ tên đạo diễn Ryū Nakayama khỏi phần credit của Chainsaw Man: The Compilation – bộ phim tổng hợp đang chiếu tại rạp Nhật – đã nhanh chóng châm ngòi cho làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng anime. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành vi thiếu tôn trọng với những người đã góp phần định hình phong cách của mùa 1, trong khi phía MAPPA vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Giải trí
Lên đầu trang