Aphromoo:" Tôi thấy Wolf chơi Soraka khá hay đấy"

Aphromoo và Darshan đã dành thời gian trả lời phỏng vấn khi đến xem cặp bán kết thứ nhất giữa SKT và RNG

Lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau, bây giờ thì đã có cơ hội sau giai đoạn vòng bảng tuyệt vời của các bạn rồi. Vậy mức độ hứng thú, rồi sự chuẩn bị tất cả mọi thứ cho ngày mai là như thế nào?

Darshan: Tôi thì luôn luôn cảm thấy cực kì phấn khởi khi được lên sàn đấu. Đó chắc chắn sẽ là một trận đấu tuyệt vời vào ngày mai. Tôi chưa bao giờ tiến xa tại 1 giải đấu quốc tế như thế này. Cũng như cả đội chưa có cơ hội để thể hiện bản thân với mọi người. Đó chắc chắn sẽ là trận đấu thú vị nhất trong cuộc đời tôi tính đến thời điểm này.

pv-aphromoo-darshan-1

Nhắc đến việc chứng minh bản thân, những gì CLG đã thể hiện tại giải đấu này đều rất khác biệt và các bạn chắc chắn sẽ là đội được yêu thích hơn vào ngày mai. Các bạn làm thế nào để kiểm soát sự hưng phấn, và ngày mai sẽ là 1 cặp Bo5, mọi thứ sẽ rất là khác đấy?

Aphromoo: Chúng tôi đã thể hiện khá tốt trong những cặp Bo5 từ trong quá khứ (LCS mùa xuân vừa qua). Mặc dù vậy, kể cả khi chúng tôi là đội được yêu thích hơn, chúng tôi cũng không quá để ý đến điều đó vì chúng tôi đến đây là để giành chiến thắng, và sẽ không để nó bị tước đi đâu.

pv-aphromoo-darshan-2

“Tôi thấy Wolf chơi Soraka khá hay đấy”

Nếu các bạn có thể đánh bại Flash Wolves ngày mai. Các bạn sẽ giành 1 vé vào chung kết. Chứng kiến trận đấu ngày hôm nay, RNG vs SKT. Các bạn nghĩ trận đấu sẽ đi theo chiều hướng nào?

Darshan: Tôi nghĩ SKT là đội thể hiện tốt hơn trên sàn đấu. Đối với RNG, cách họ chuẩn bị cho những buổi đấu thử, thì khi thể hiện trên sàn đấu, họ cũng làm đúng như thế. Họ chơi 1 cách liều lĩnh, không sợ hãi và liên tục tiến lên thậm chí là quá mức cần thiết, điều đó sẽ khiến họ thua trận đấu. SKT chơi 1 cách có tính toán hơn theo tôi nghĩ là như vậy. Họ cũng có lúc khá mạo hiểm nhưng tôi nghĩ họ chơi 1 cách thông minh hơn.

Aphromoo: Tôi phải đồng ý với những điều Darshan nói. Tôi nghĩ SKT sẽ giành chiến thắng trong cặp đấu này. Tôi khá ngạc nhiên trong trận đấu đầu tiên về cách họ để thua nhưng trong trận đấu thứ 2 họ đã lật ngược tình thế. Ngoài ra, tôi thấy Wolf chơi Soraka khá hay đấy (cười).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đấu Trường Danh Vọng Công Bố Thay Đổi Lớn: Chuyển Sang Giải Đấu Theo Thể Thức Xét Tuyển Từ Mùa Xuân 2026

Đấu Trường Danh Vọng Công Bố Thay Đổi Lớn: Chuyển Sang Giải Đấu Theo Thể Thức Xét Tuyển Từ Mùa Xuân 2026

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Xuân 2026 sẽ chứng kiến bước ngoặt quan trọng khi giải đấu Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam bước sang giai đoạn phát triển mới. Sau gần một thập kỷ thống trị sân chơi Esports, ĐTDV chính thức thực hiện bước tiến chuyên nghiệp hóa, mang đến những thay đổi lớn về thể thức thi đấu.

eSports
“Kimetsu no Yaiba” càn quét phòng vé Mỹ: “Vô Hạn Thành” lập kỷ lục mới, vượt mặt cả Dragon Ball và Pokémon

“Kimetsu no Yaiba” càn quét phòng vé Mỹ: “Vô Hạn Thành” lập kỷ lục mới, vượt mặt cả Dragon Ball và Pokémon

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kimetsu no Yaiba tiếp tục chứng minh sức hút toàn cầu khi phần phim mới Infinity Castle vừa công chiếu đã lập kỷ lục “khủng” tại phòng vé Mỹ. Vượt mặt cả những huyền thoại như Dragon Ball và Pokémon, bộ phim đang mở ra một kỷ nguyên mới cho anime Nhật trên bản đồ điện ảnh thế giới.

Giải trí
MAPPA vướng tranh cãi khi xóa tên đạo diễn mùa 1 Chainsaw Man khỏi phần phim tổng hợp

MAPPA vướng tranh cãi khi xóa tên đạo diễn mùa 1 Chainsaw Man khỏi phần phim tổng hợp

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Việc studio MAPPA loại bỏ tên đạo diễn Ryū Nakayama khỏi phần credit của Chainsaw Man: The Compilation – bộ phim tổng hợp đang chiếu tại rạp Nhật – đã nhanh chóng châm ngòi cho làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng anime. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành vi thiếu tôn trọng với những người đã góp phần định hình phong cách của mùa 1, trong khi phía MAPPA vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Giải trí
Lên đầu trang