Imp:" Nói chung những đội HQ thường gặp rắc rối ở mùa xuân nhưng sẽ mạnh hơn tại giải mùa hè"

Những suy nghĩ của Imp về MSI 2016 cùng phong độ của RNG và SKT

Chào mừng imp. Bạn biết khá rõ nhiều tuyển thủ ở đây. Điều đầu tiên mà tôi muốn hỏi là về RNG, họ đang có một lợi thế dẫn trước tuyệt vời. Bạn nghĩ gì về MSI cho đến lúc này?

imp: Khi chúng tôi gặp RNG ở LPL, chúng tôi đã có một kết quả rất sát sao 2-3. Sau khi họ đánh bại EDG 3-1 và chuẩn bị cho MSI, họ đã tiến bộ hơn rất nhiều. Ở MSI, khi họ đánh bại SKT lần đầu, họ thậm chí còn đã mạnh hơn nữa

p-van-imp-sau-game-1-bk-msi-2016-1

Họ đã làm rất tốt, SKT ở chiều ngược lại, đang gặp trục trặc mà không ai nghĩ tới ở giải đấu này, bạn nghĩ đâu là lý do khiến SKT thua ván 1 ?

imp: Nói chung ở mùa xuân khi Riot mang ra những thay đổi và meta mới, các đội HQ mất nhiều thời gian để thích nghi. Trong quá khứ, những đội thống trị ở giải thế giới, ví dụ như SSW chẳng hạn cũng không mạnh ở giai đoạn này.

Ở 2014, SSB mạnh hơn bởi vì họ thích ứng với những thay đổi của meta tốt hơn, nhưng đến mùa hè khi meta đó kết thúc thì mọi thứ cũng thay đổi. Nói chung những đội HQ thường gặp rắc rối ở mùa xuân nhưng sẽ mạnh hơn tại giải mùa hè, vào khoảng thời gian trước CKTG.

p-van-imp-sau-game-1-bk-msi-2016-2

Vâng điều đó có vẻ đúng với SKT ở MSI năm ngoái và có vẻ là câu trả lời chính xác cho những rắc rối của họ ở MSI năm nay. Mata là người đánh cặp huyền thoại với bạn và hiện đang thi đấu với wuxx chống lại bang và wolf, bạn so sánh họ như thế nào dựa trên màn trình diễn ở giải đấu?

imp: Cặp đôi của SKT có thiên hướng đánh bị động hơn so với RNG. Nhìn vào game 1 vừa rồi, bộ đôi của SKT có lợi ở những huống trao đổi ở phạm vi nhỏ lẻ. Và ở những cuộc giao tranh lớn như tình huống tele ở mid, RNG có nhiều lợi thế hơn

Cảm ơn bạn, chúng ta sẽ cùng hướng đến trận đấu thứ 2. Câu hỏi cuối cùng dành cho imp, ai sẽ vô địch MSI và tại sao?

imp: Thật khó để nói ai sẽ thắng vào thời điểm này, nhưng nhìn vào Looper và Mata làm tôi nhớ đến khoảng thời gian ở SSW nên tôi nghĩ RNG sẽ vô địch. Tôi không muốn đặt LPL ở vị thế cửa dưới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang