Wolf: "Và cá nhân tôi cũng chú ý đến tuyển thủ Aphromoo"

Ngoài những phát biểu về trận đấu ra thì Wolf cũng rất mong chờ được phỏng vấn với nữ MC xinh đẹp Sjokz

Sjokz: Tôi đang ở đây với Wolf sau chiến thắng của SKT. Điều đầu tiên, chắc chắn rồi, chúc mừng Wolf.

Tôi muốn hỏi về chiến thắng của các bạn đặc biệt là sau khi để thua ván đấu đầu tiên. Các bạn có một giai đoạn vòng bảng khó khăn và sau đó là trận thua trong ván đấu đầu tiên, điều gì đã xảy ra sau đó khi mà các bạn có vẻ như đang có sự trở lại vô cùng mạnh mẽ sau đó?

Tôi nghĩ rằng, nói chung các thành viên của chúng tôi đều có tâm lý rất vững vàng. HLV kkOma đã giúp chúng tôi rất nhiều về việc ổn định lại tinh thần. Chúng tôi đã học được nhiều điều và có nhiều kinh nghiệm rút ra từ những sai lầm khi đấu với các đội tuyển nước ngoài. Đó là cách chúng tôi trở lại

wolf

Đó là một cặp đấu vô cùng tuyệt vời, hãy nói về những lựa chọn thú vị Soraka hay Karma – những vị tướng hỗ trợ tay dài so sánh với Mata người thường sử dụng những vị tướng đánh gần chủ động hơn. Tại sao chiến thuật này có thể vận hành tốt chống lại RNG?

Wolf: Khi đấu với các đội tuyển nước ngoài, tôi nhận ra rằng Karma và Soraka là những lựa chọn rất tốt. Họ đều rất mạnh khi đi đường. Tôi muốn tập trung vào việc thắng đường để lấy được những lợi thế sớm.

26712377100_0192539fdd_z

Trước trận chung kết các bạn đang có vẻ có phong độ không thể ngăn cản. Ai là người mà bạn muốn sẽ trở thành đối thủ của mình ở trận chung kết và tại sao?

Wolf: Tôi nghĩ rằng CLG đang vượt trội hơn so với FW ở thời điểm này, và sẽ thú vị hơn nếu được đối đầu với họ. Và cá nhân tôi cũng chú ý đến tuyển thủ Aphromoo. Tôi đã học được nhiều từ anh ấy ở giai đoạn vòng bảng và tôi muốn học hỏi nhiều hơn.

SKT đang có vẻ như có phong độ không thể nào ngăn cản. Liệu các bạn sẽ dành chức vô địch chứ?

Wolf: Khi chúng tôi đấu ở MSI năm ngoái, tôi đã không có cơ hội ngồi ở để được Sjokz phỏng vấn, và bây giờ tôi đang có mặt đây. Tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ hơn trong trận đấu tới để có thể tiếp tục được Sjokz phỏng vấn.

Cảm ơn rất nhiều về cuộc phỏng vấn và hiển nhiên cả những lời nói tốt đẹp của bạn. Chúng ta sẽ tiếp tục gặp lại SKT vào chủ nhật tuần này, tại trận chung kết của họ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang