Aphromoo:"SKT thực sự là một đội tuyển rất mạnh."

Mặc dù thất bại trong trận chung kết MSI nhưng Aphromoo không hề chán nản mà anh vẫn lạc quan và quyết tâm cho tương lai

Bạn cảm thấy thế nào sau khi trận đấu kết thúc ?

Aphromoo: Bản thân việc được thi đấu với SKT đã là một điều rất tuyệt. Tôi không cảm thấy buồn đến thế kể cả khi đã không có được một chiến thắng. Chúng tôi đã thi đấu khá tốt, nhưng việc thực hiện các ý đồ đã không được như mong muốn và chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải cố gắng hơn nữa trong tương lai. SKT thực sự là một đội tuyển rất mạnh.

Các bạn đã có một màn trình diễn tuyệt vời để đến được đây. Điều đó sẽ giúp các bạn thế nào khi quay trở lại LCS bởi vì các bạn có một vài gương mặt mới và đội hình mới. Và với việc lọt vào tới trận chung kết, các bạn sẽ có nhiều sự chú ý và kỳ vọng hơn nữa?

Aphromoo: Chúng tôi thực sự đã học được rất nhiều qua việc tham dự những giải đấu quốc tế. Và chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa khi quay trở lại với LCS. Tôi rất tự tin vào điều đó.

p-van-aphromoo-1

Bạn nói đến việc đã học được rất nhiều điều sau giải đấy này. Có nhiều hỗ trợ tầm đánh xa đã được sử dụng trong giải đấu này.  Đó là những lựa chọn đến từ meta hay sự sáng tạo?

Aphromoo: Đó là sự sáng tạo nhiều hơn. Trong ván đấu vừa rồi Wolf đã sử dụng Nami để counter Soraka, và anh ấy đã làm rất tốt. Tôi nhận ra đó là một lựa chọn rất mạnh. Tôi biết anh ấy sẽ chọn nó, bởi vì lựa chọn hỗ trợ bây giờ đa dạng hơn nhiều so với trong quá khứ.

Các bạn đã rời giải đấu với vị trí á quân tại MSI và mang đến những sự sáng tạo. Điều gì bạn muốn nhắn nhủ đến người hâm mộ?

Aphromoo: Vị trí thứ 2 cũng khá tốt. Mà có vẻ không hẳn thế (cười). Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ chúng tôi đặc biệt là các fan quốc tế. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ. Cảm ơn Team Liquid Challenger vì đã giúp chúng tôi tập luyện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang