Game chiến thuật huyền thoại StarCraft dự kiến có bản Remaster

Tựa game chiến thuật RTS huyền thoại StarCraft được dự đoán sẽ có bản Remaster

Theo thông tin đăng tải từ trang tin tức iNews24 của Hàn Quốc, hãng Blizzard Entertainment dự định sẽ ra mắt phiên bản đồ họa chất lượng cao với tựa game chiến thuật RTS huyền thoại một thời StarCraft.

Game chiến thuật huyền thoại StarCraft dự kiến có bản Remaster

Tựa game "một thời" của thế hệ 8x, đầu 9x Việt Nam

Được biết, phiên bản StarCraft Remastered sẽ được công bố vào tháng 9, và sẽ xuất hiện nhiều thông tin hơn trong sự kiện BlizzCon sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đây. Phiên bản nâng cấp của StarCraft sẽ "tăng cường độ phân giải đồ họa và giao diện người dùng", còn cách chơi sẽ được giữ nguyên. Tháng 9 tới đây sẽ diễn ra giải đấu Blizzard's StarCraft World Championship Series tại thành phố Mexico, vì vậy rất có thể một thông báo chính thức về StarCraft HD sẽ được tung ra vào thời điểm đó.

Game chiến thuật huyền thoại StarCraft dự kiến có bản Remaster 2

Phiên bản StarCraft đầu tiên chính thức xuất hiện từ năm 1998 dành cho hai hệ điều hành Windows và Mac OS, và kể từ đó đã trở nên phổ biến rộng rãi cho đến tận ngày nay, gần như trở thành một "tượng đài" của dòng game chiến thuật RTS, đặc biệt phổ biến ở khu vực Nam Hàn. Mặc dù vậy, Blizzard vẫn chưa từng xác nhận về việc có thực hiện bản Remastered Edition đối với tựa game này hay không. Tính đến thời điểm hiện tại, StarCraft vẫn luôn có một vị trí nhất định bên cạnh những tựa game Esport hàng đầu như Dota 2, LoL, Overwatch, ... Nếu thật sự StarCraft được "hồi sinh" dưới định dạng HD, chắc chắn sẽ tạo nên một "cơn sốt" không hề nhỏ với người hâm mộ game chiến thuật.

Game chiến thuật huyền thoại StarCraft dự kiến có bản Remaster 3

Không thể phủ nhận độ "hot" của StarCraft trên đấu trường quốc tế

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang