Hearthstone: Chết cười với khả năng của lá bài Legendary lạ lùng nhất game

Với hiệu ứng vô cùng “dị”, đây chắc chắn là lá bài đặc biệt có một không hai trên đấu trường Hearthstone.

Hearthstone: Chết cười với khả năng của lá bài Legendary lạ lùng nhất game
 

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào 0h30 ngày 27/4 theo giờ Việt Nam, Hearthstone đã chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên “Whispers of the Old Gods”. Với sự xuất hiện 134 lá bài mới, đây có thể xem như một trong những bản cập nhật lớn nhất của Hearthstone trong nhiều năm qua.

Sau nửa ngày ra mắt, cái tên đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Hearthstone thế giới chính là lá bài Legendary “Yogg-Saron, Hope’s End”. Với hiệu ứng phụ vô cùng “dị”, đây chắc chắn là lá bài đặc biệt có một không hai trên đấu trường Hearthstone

Hearthstone: Chết cười với khả năng của lá bài Legendary lạ lùng nhất game 2
 

Những thông tin chi tiết về lá bài Legendary “Yogg-Saron, Hope’s End”:

- Loại bài: Neutral - Legendary

- Chỉ số cơ bản: 7/5

- Mana sử dụng: 10

- Hiệu ứng: Khi được đánh ra, lá bài này sẽ làm kích hoạt những là bài spell ngẫu nhiên lên các mục tiêu ngẫu nhiên có mặt trên bàn (bao gồm cả hero và minions của 2 bên). Số lượng lá bài phép được kích hoạt sẽ tương đương với số lượng lá bài phép bạn đã dùng trong game đấu.

Ví dụ: Từ turn 1 đến turn 9, bạn đã sử dụng 5 lá bài phép. Đến turn 10, khi bạn đánh “Yogg Saron, Hope’s End” xuống, nó sẽ kích hoạt 5 lá bài phép ngẫu nhiên. 5 lá bài phép này có thể là 1 target, hoạt động trên diện rộng hoặc hỗ trợ (bốc bài, thêm mana, secret...). Đối tượng ảnh hưởng của chúng sẽ được xác định ngẫu nhiên (gồm hero và minions của 2 bên).

Như vậy có thể thấy, khi “Yogg Saron, Hope’s End” được đánh xuống, cục diện trận đấu chắc chắn sẽ thay đổi (thay đổi theo hướng nào thì không thể tính được vì tất cả đều là ngẫu nhiên). Bạn càng sử dụng nhiều lá phép trước đó thì sự “ảo diệu” của Yogg Saron càng khó lường.

Sau đây, mời các bạn theo dõi một clip minh họa để thấy được sự “vi diệu” của “Yogg Saron, Hope’s End”:

HearthStone!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang