LCK : Một buổi phóng vấn dành cho ROX Pray sau khi đạt được điểm hạ gục thứ 1000 của anh

Hãy cùng đến với Pray - người thứ 2 đạt được cột mốc 1000 điểm hạ gục

Pray

Cảm xúc của bạn thế nào khi vừa đạt được cột mốc 1000 điểm hạ gục?

Pray: Tôi đã rất thất vọng khi không phải là người đầu tiên nhưng tôi cũng rất vui mừng khi đạt được điều này. Thành thực mà nói, tôi không nghĩ rằng mọi người sẽ nhớ đến nó (cười) nhưng rất cảm ơn vì đã chúc mừng điểm hạ gục thứ 1000 của tôi. Có một chút thất vọng khi điểm hạ gục này không được lạnh lùng cho lắm.

LCK : Một buổi phóng vấn dành cho ROX Pray sau khi đạt được điểm hạ gục thứ 1000 của anh 2

Điểm hạ gục thứ 1000 của Pray

Bạn có điểm hạ gục nào đáng nhớ không?

Pray: Tôi không nhớ rõ lắm. Có một thời điểm tôi đã hạ gục Xạ Thủ đối phương ở đường giữa và ăn mừng khi sử dụng trang phục Ezreal Tối Thượng. Tôi không nhớ đã hạ gục ai nhưng đó có vẻ như là kỉ niệm đáng nhớ nhất của tôi.

Trong 4 năm qua, bạn là một trong những người chơi kì cựu nhất đấy.

Pray: Tôi không phải lúc nào cũng là một người chơi thuộc hạng top đầu. Có nhiều thời điểm tôi đã chạm đáy trong sự nghiệp của mình. Tôi không biết rằng đội tuyển của mình sẽ thành công đến như vậy. Tôi nghĩ rằng tôi có màn thể hiện tốt vì tôi có những người đồng đội tốt và đã giúp tôi có được 1000 điểm hạ gục. Tôi rất biết ơn những người đồng đội của mình.

Một số người cho rằng những người đồng đội đã không cho bạn có được những điểm hạ gục.

Pray: Có thể có chuyện đó vì không khí trong trận đấu vô cùng căng thẳng. Tôi cũng không nghĩ nhiều đến cột mốc 1000 điểm hạ gục, nhưng mọi người xung quanh cứ liên tục nói về điều đó, và rồi tôi thấy mình tự động đếm số mạng trong vô thức. Tôi đã hơi buồn vì tôi muốn đạt được điểm thứ 1000 với vị tướng Jhin. Han “Peanut” Wang-ho có nói với tôi sau trận rằng em í sẽ nhường tôi tất cả các điểm hạ gục. Nhưng khi nghe điều này thì tôi biết rằng cậu nhóc sẽ không cho tôi bất cứ mạng nào đâu.

ROX

Cảm xúc của Pray khi Peanut nói sẽ nhường mọi điểm hạ gục

ROX Tigers hiện đang dẫn đầu nhưng SKT T1 đang phả hơi nóng ở phía sau.

Pray: Chúng tôi đã xem những trận đấu trước của SKT T1 rất cẩn thận và có vẻ như rất khó để họ gục ngã. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi SKT T1 vì cả đội rất muốn tiến tới vòng Chung Kết Thế Giới một cách trực tiếp. Thật buồn vì chúng tôi phải làm những điều này.

Lee “Faker” Sang-hyeok trong lần phỏng vấn gần nhất đã đánh giá rất cao cơ hội vô địch của ROX Tigers.

Pray: Tôi nghĩ cậu ta đã thêm từ “hiện tại” vào khi nói về điều đó. SKT T1 vẫn là thế, luôn nói những điều rất tốt đẹp về chúng tôi trong những bài phỏng vấn và rồi đánh bại chúng tôi sau đó (cười). Nhưng tôi cũng rất vui khi họ đã nói tốt về chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng nâng kĩ năng của bản thân lên cao hết mức có thể và giáp mặt với SKT trong trận chung kết.

ROX-SKT

ROX – SKT đã chạm trán nhau rất nhiều trong các trận chung kết

Bạn đạt được cột mốc “1000 điểm hạ gục” thứ 2 sau Faker. Có vẻ như người hâm mộ lại liên tưởng đến việc đây là một ví dụ khác về lời nguyền vị trí thứ 2.

Pray: Chúng tôi không quá quan tâm đến lời nguyền đó vì chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để có thể chiến thắng các giải đấu. Tôi đang nghĩ đến một ngày sẽ đánh bại được SKT T1 trên một sân khấu lớn và vô địch giải đấu.

Bạn muốn thực hiện mục tiêu gì trong tương lai?

Pray: Tôi sẽ cần rất nhiều thời gian nữa để có thể có 2000 điểm hạ gục. Thời gian tới, tôi muốn mình sẽ là người đầu tiên đạt được một cột mốc nào đó. 1000 lần nằm xuống chẳng hạn? (cười)

Bạn sẽ làm gì trong kì nghỉ sắp tới?

Pray: Gia đình tôi thì đi nghỉ mất rồi nên tôi nghĩ mình sẽ đi chơi với bạn bè. Peanut có vẻ rất thích câu cá. Tôi nghĩ cậu ta có sở thích khá trưởng thành so với lứa tuổi còn tôi thì không đủ kiên nhẫn để ngồi một chỗ như thế. Dường như cậu ta sẽ lại phải đi câu cá một mình rồi. (cười)

Cuối cùng, hãy nói một điều gì đó với những người đồng đội của mình đi.

Pray: Chúng tôi vẫn thường trêu đùa và nguyền rủa nhau nhưng lần này tôi sẽ nói một cách nghiêm túc nhất. Tôi chân thành cảm ơn những người đồng đội đã giúp tôi có được một kỉ lục rất đẹp trong sự nghiệp.

Theo Krbnu và Inven

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang