LMHT: Bang tự chấm bản thân 4.5 trên thang điểm 5

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Bang về bản thân và đội của mình nhé

Mới đây, xạ thủ của SK Telecom T1 Bae “Bang” Jun-sik đã thành thật mô tả về chuỗi thua của SKT trong giai đoạn lượt về của LCK mùa hè 2017.

Sau trận đấu cuối cùng tại vòng bảng của SKT, Bang đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với FOMOS rằng cá nhân anh  không có bất kỳ khoảnh khắc cụ thể nào đáng thất vọng, nhưng Bang đã phản ảnh về khó khăn trong giai đoạn giữa mùa giải của toàn đội.

Tôi không có điều gì đặc biệt hối tiếc cả. Chúng tôi để thua bởi vì đối thủ của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ hơn, và mặc dù chúng tôi đã luyện tập nhiều hơn để có thể cải thiện, nhưng tôi nghĩ rằng đó là một quãng thời gian khó khăn khi mà chúng tôi khó có thể nhận ra điều đó.

bang

Đáng ngạc nhiên là có vẻ như Bang không phải là người bị cảm xúc lấn át khi đối mặt với chuỗi thua. Mặc dù thời điểm đó đã gây sốc nhưng Bang đã có một quá trình suy nghĩ cực kỳ hợp lý khi xem xét lại tình hình.

Vào đầu mùa hè, chúng tôi đã phải thi đấu ngay sau khi trở về từ Mid-Season Invitational, do đó chúng tôi đã để thua Samsung. Khi đó chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một quãng thời gian khó khăn để thích nghi với meta mới. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong tất cả những trận còn lại của lượt đi, nhưng đối với lượt về sau khi kết thúc Khu Vực Đại Chiến, chúng tôi đã không nghĩ rằng mình không thể thích nghi với meta tại thời điểm đó. Tuy nhiên, vì không hiểu rõ meta cũng như mắc rất nhiều sai lầm trong trận đấu nên chúng tôi đã phải trải qua một chuỗi thua dài. Thành thật mà nói, trước chuỗi thua thì chúng tôi chưa bao giờ từng bước vào trận đấu với suy nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải nhận thất bại. Ngay cả trong thời điểm ở giữa chuỗi thua, chúng tôi vẫn thực sự muốn giành chiến thắng, nhưng rồi chúng tôi vẫn tiếp tục thất bại. Kể từ đó, chúng tôi không hề nghĩ đến thứ hạng trên bảng xếp hạng nữa.”

bang

SKT sẽ mở màn vòng playoffs của LCK mùa hè vào cuối tuần này sau khi kết thúc ở vị trí thứ 4, và trận đấu với bbq hôm Chủ Nhật vừa qua cũng không có ý nghĩa gì nhiều khi mà thứ hạng của SKT là không thể thay đổi. SKT đã không giành được chiến thắng một cách quá thuyết phục, họ đã để thua ván 1 và rồi giành chiến thắng ở 2 ván tiếp theo để giành chiến thắng chung cuộc. Bang đã được yêu cầu tự đánh giá màn thể hiện của cá nhân mình trong mùa giải này, và Bang đã chia sẻ rằng:

Nếu tôi tự chấm điểm mình dựa trên thang điểm 5 thì tôi sẽ cho bản thân tôi 4,5 điểm. Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi không nghĩ đó là một sự đánh giá tốt. Một tuyển thủ chuyên nghiệp nên luôn có được số điểm là 10 trên 10. Cá nhân tôi nghĩ rằng đây số điểm đó là không hề tốt chút nào.” Khi được hỏi về số điểm mà anh sẽ giành cho hỗ trợ Lee “Wolf” Jae-wan, Bang mỉm cười và nói rằng anh cũng sẽ giành cho Wolf cùng số điểm như vậy bởi vì “Khu vực đường dưới cũng giống như một cơ thể đồng nhất vậy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Netflix tung game FIFA World Cup miễn phí cho người dùng, ra mắt ngay trước thềm World Cup 2026

Netflix tung game FIFA World Cup miễn phí cho người dùng, ra mắt ngay trước thềm World Cup 2026

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi không khí World Cup 2026 ngày càng nóng lên, Netflix cũng chính thức bước chân vào sân chơi bóng đá với tựa game mới mang tên FIFA World Cup: Launch Edition. Trò chơi sẽ phát hành vào ngày 11/6 và được cung cấp miễn phí cho toàn bộ người dùng đăng kí tài khoản trả phí trên Netflix.

Game Online
Sức mạnh kỳ diệu từ Anime: "Vũ trụ mỹ nữ" Umamusume hồi sinh quỹ cứu trợ ngựa đua tiền tỷ tại Nhật Bản

Sức mạnh kỳ diệu từ Anime: "Vũ trụ mỹ nữ" Umamusume hồi sinh quỹ cứu trợ ngựa đua tiền tỷ tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Không ai có thể ngờ rằng một tựa game di động về những "cô nàng ngựa" lại có thể trở thành cứu cánh cho hàng loạt chú ngựa đua ngoài đời thực. Trong vòng 10 năm qua, chiến dịch tưởng niệm chú ngựa huyền thoại Nice Nature đã huy động được hơn 1,8 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng) — một kỳ tích được dệt nên từ sự giao thoa tuyệt vời giữa văn hóa Otaku và lòng trắc ẩn.

Giải trí
Sao Nữ Charli XCX Chia Sẻ Áp Lực Khi Chuyển Từ Ca Hát Sang Diễn Xuất Trong Phim ới Erupcja

Sao Nữ Charli XCX Chia Sẻ Áp Lực Khi Chuyển Từ Ca Hát Sang Diễn Xuất Trong Phim ới Erupcja

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Charli XCX chia sẻ thẳng thắn về hành trình bước chân vào điện ảnh khi đảm nhận vai chính đầu tiên trong phim Erupcja. Nữ ca sĩ cho rằng việc một nghệ sĩ âm nhạc chuyển sang diễn xuất thường bị xem là “cringe” nhưng cô vẫn muốn học hỏi và phát triển trong lĩnh vực mới.

Phim Ảnh
Lên đầu trang