LMHT: Bang và Faker chia sẻ suy nghĩ của mình sau chiến thắng nghẹt thở trước KT Rolster

Hãy cùng nghe những lời chia sẻ của Faker và Bang về trận lội ngược dòng trước KT Rolster

SKT đã vừa đánh dấu chiến thắng liên tiếp thứ 8 của họ sau khi đánh bại KT Rolster tại LCK mùa hè 2017. Với tư cách là MVP của ván 2 và ván 3, Junsik “Bang” Bae và Sanghyuk “Faker” Lee đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn cùng SpoTV.

bang-faker

Mặc dù trận đấu với KT Rolster là một trận đấu rất khó khăn đối với SKT, nhưng Bang vẫn nói rằng đó là một trận đấu khá thú vị: “Trận đấu này thực sự rất thú vị. Ngay cả khi tôi đã trực tiếp thi đấu nhưng tôi vẫn cảm thấy nó rất thú vị. Tôi khá hài lòng với lượt đi của giải mùa hè này. Tôi nghĩ rằng tôi có thể bắt đầu lượt về với một tâm trạng tốt.”

Bang cũng tiết lộ lý do tại sao SKT có thể lật ngược thế trận trước KT ở ván thi đấu thứ 2: “Cách lựa chọn vị trí của KT Rolster là không tốt ở giao tranh cuối trước khi Baron xuất hiện. Họ đã vội vã để có thể giành được Baron, vì vậy chúng tôi đã có đủ thời gian để lựa chọn một vị trí tốt hơn.”

bang

Ngược lại với Bang, Faker nói rằng anh đã cảm thấy rất lo lắng: “Tôi đã khá lo lắng vì tầm quan trọng của trận đấu này. Bây giờ thì tôi đã cảm thấy vui hơn rất nhiều vì đã giành chiến thắng trong trận đấu khó khăn đó.”

Faker và Bang cũng nhắc đến ván thi đấu thứ 3 như là một trong những ván thi đấu căng thẳng nhất của SKT T1. Bang nói rằng: “Mặc dù chúng tôi đã gặp phải những khó khăn nhất định ở ván thi đấu thứ 3 nhưng Faker đã giữ được trận đấu nằm trong tầm kiểm soát. Anh ấy đã câu kéo rất nhiều thời gian cho Untara có thể đẩy lẻ, nhờ đó thì chúng tôi mới kiểm soát được trận đấu.” Còn Faker thì chia sẻ rằng: “Đội hình của chúng tôi mạnh hơn về giai đoạn cuối trận. Mặc dù KT có nhiều điểm hạ gục hơn chúng tôi nhưng tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi có thể giành được chiến thắng. Trên thực tế thì chúng tôi đã có thể bắt kịp với KT Rolster nhanh hơn dự kiến vì tôi đã solo kill được Rumble ở đường dưới.”

fakerava

Khi người phỏng vấn đưa ra câu hỏi cuối cùng, Faker và Bang đã đưa ra những lời khen ngợi lẫn nhau. Bang nói: “Faker luyện tập rất nhiều. Mặc dù tôi cũng là một tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng tôi vẫn ngạc nhiên về cường độ tập luyện của Faker.” Faker cũng tiếp lời: “Bang hầu như không bao giờ đến muộn. Tôi thì lại thường xuyên muộn, vì vậy tôi muốn được như anh ấy.”

Theo Invenglobal

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Clannad" được vinh danh là "game Bishoujo hay nhất mọi thời đại" tại Moe Game Awards 2024

"Clannad" được vinh danh là "game Bishoujo hay nhất mọi thời đại" tại Moe Game Awards 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tựa game "Clannad" – huyền thoại visual novel của Jun Maeda – đã một lần nữa khẳng định vị thế bất hủ của mình trong lòng cộng đồng game thủ. Mới đây, tại lễ trao giải Moe Game Awards 2024, "Clannad" đã giành giải thưởng "Game Bishoujo hay nhất mọi thời đại", một thành tích đáng tự hào sau hơn hai thập kỷ kể từ khi ra mắt.

Giải trí
Overwatch 2 Chính Thức Công Bố Thời Gian Diễn Ra Sự Kiện Hợp Tác Với G.I.Joe

Overwatch 2 Chính Thức Công Bố Thời Gian Diễn Ra Sự Kiện Hợp Tác Với G.I.Joe

sonlagSơn Xéo Xắc

Overwatch 2 đã có một màn hợp tác khiến nhiều người bất ngờ khi bắt tay với G.I.Joe - thương hiệu phim hành động từng rất nổi tiếng trong quá khứ. Sự hợp tác này đã đưa các nhân vật trong loạt phim nổi tiếng vào đấu trường Overwatch, hoá thân thành các hero cũng phổ biến không kém trong trò chơi này.

Game Online
Lên đầu trang