SKT Untara đã biết đến một Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn mới từ khi gia nhập SKT

Tân binh SKT Untara đã có những chia sẽ của mình về Liên Minh Huyền Thoại sau khi gia nhập SKT T1

Sau chiến thắng 2-1 của SKT T1 trước KT Rolster, Uijin “Untara” Park đã được đưa vào thay thế cho Seunghoon “Huni” Heo. Mặc dù khởi đầu không quá ấn tượng trong cả ván 2 và ván 3, thế nhưng sau đó anh ấy đã lấy lại được sự bình tĩnh ở giai đoạn sau.

untara

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Untara đã nói về những lo lắng của anh về trận đấu với KT: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành được chiến thắng. Trước đó tôi đã lo lắng rất nhiều về trận đấu này. Tôi đã khá bất cẩn khi bị solo kill ở ván thứ 2, đáng lẽ ra tôi phải làm tốt hơn như vậy. Tôi nghĩ rằng mọi thứ mới chỉ bắt đầu với tôi khi mùa giải này khởi tranh.”

Đó có lẽ cũng chính là lý do tại sao Untara lại ca ngợi toàn đội thay vì bản thân mình khi được hỏi về thành tích bất bại kể từ khi gia nhập SKT: “Tôi cũng rất vui vì tôi chưa để thua bất kỳ ván đấu nào, tuy nhiên màn trình diễn của cá nhân tôi lại chưa được xuất sắc đến như vậy. Tôi sẽ phải luyện tập nhiều hơn bởi vì tôi có cảm giác rằng tôi vẫn còn rất nhiều thứ cần phải học hỏi. Tôi đã biết đến một Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn mới từ khi gia nhập SKT, điều mà tôi chưa từng được biết đến trước đó. Vì vậy tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn trong tương lai.

Untara

Cuối buổi phỏng vấn, Untara lại một lần nữa tỏ ra hối hận về sai lầm của anh trong ván thi đấu thứ 2: “Tôi đã không thể làm được những gì tôi đã dự tính trước đó ở ván thi đấu thứ 2. Nếu như chúng tôi thất bại ở ván thi đấu thứ 2 thì đó sẽ hoàn toàn là lỗi của tôi. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để không mắc phải những sai lầm như vậy.

Theo Invenglobal

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang