FIFA Online 3: 3 lý do để game thủ không thể không chơi loại thẻ cầu thủ Captain Player

Thẻ Captain Player sẽ là loại thẻ cầu thủ mới nhất của FIFA Online 3 Việt Nam trong thời gian tới.

Thẻ Captain Player là loại thẻ sắp được nhà phát hành Garena Việt Nam mang tới cho người chơi. Sự ra mắt của một loại thẻ mới trong thời điểm mà thẻ VN Star mới được cập nhật chưa nổi 2 tuần, ngoài ra sức hút của những thẻ Man Utd Legend và Europe Legend vẫn còn rất “nóng” đã khiến cộng đồng bàn tán xôn xao.

FIFA Online 3: 3 lý do để game thủ không thể không chơi loại thẻ cầu thủ Captain Player

Đặc biệt là nhiều game thủ còn phỏng đoán rằng: “Game FIFA Online 3 sắp hết hạn hợp đồng nên nhà phát hành cần tận thu trong 2 năm cuối rồi đóng cửa”. Bỏ qua những suy nghĩ cũng khá có lý nhưng lại chất chứa nhiều ý đồ không hay thì đây là 5 lý do để game thủ FIFA Online 3 tiếp tục “hiến máu” để xây dựng cho mình một đội hình quy tụ toàn những thủ lĩnh.

1. Thẻ Captain Player quy tụ nhiều phiên bản 2 rất chất lượng của các World Legend

FIFA Online 3: 3 lý do để game thủ không thể không chơi loại thẻ cầu thủ Captain Player

Thẻ World Legend tính đến thời điểm hiện tại gồm 66 thẻ, cùng với Europe Legend thì đây là những thẻ cầu thủ chất lượng nhất game hiện tại. Những thẻ giá trị nhất của hai loại thẻ huyền thoại này đều có giá trị lên tới 11 con số EP. Điều này khiến những game thủ không có hầu bao quá rủng rỉnh sẽ khó có thể đưa những thần tượng của mình về với đội hình. Tuy nhiên, ước muốn này có lẽ sẽ trở thành hiện thực khi mà phiên bản được coi là số 2 của những World Legend đắt giá này sẽ hiện diện trong mùa Captain Player. Những P.Vieira, R. van Nistelrooy, L.Blanc, F.Beckenbauer, F.Hierro, R.Giggs, J.Zanetti, M. van Basten mùa CP thực sự sẽ tạo ra cơn sốt trong thời gian tới.

2. Thẻ cầu thủ mùa Captain Player cũng buff team color được nhiều câu lạc bộ

FIFA Online 3: 3 lý do để game thủ không thể không chơi loại thẻ cầu thủ Captain Player

Việc thẻ quy tụ những đội trưởng, thủ lĩnh trên sân bóng như Captain Player cũng sở hữu hiệu ứng buff chỉ số tổng quát cho nhiều câu lạc bộ mà cầu thủ đó đã từng thi đấu ngoài đời như phiên bản Loyal Player là một điểm quan trọng để người chơi FIFA Online 3 quan tâm. Đặc biệt là những phiên bản thường của những World Legend như P.Vieira, R. van Nistelrooy, … chỉ buff team color được một câu lạc bộ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể trong quá khứ đã khiến những fan hâm mộ của nhiều câu lạc bộ khác phiền lòng. Đơn cử như P.Vieira mùa WC06 chỉ buff team Juventus, mùa U6 của cầu thủ người Pháp cũng chỉ buff cho đội Inter Milan, trong khi ai cũng biết đỉnh cao của P.Vieira là ở câu lạc bộ Pháo thủ thành London – Arsenal. Mùa CP của P.Vieira sẽ được buff tất cả các câu lạc bộ mà anh đã từng thi đấu ngoài đời như Inter, Milan, Arsenal, Juventus, Man City và cả AS Cannes. Những game thủ đang chơi một team có buff color câu lạc bộ vì thế sẽ có thêm nhiều lựa chọn để gia tăng chất lượng đội hình.

3. Sẽ có “Trùm” mới ở nhiều vị trí:

FIFA Online 3: 3 lý do để game thủ không thể không chơi loại thẻ cầu thủ Captain Player

P.Vieira là cầu thủ được yêu thích và gần như phổ biến nhất trong mọi đội hình của các game thủ Top đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên có thể mùa WC06 của P.Vieira sẽ phải nhường vị trí “độc tôn” cho mùa CP cũng của chính anh ta. L.Blanc, Beckenbauer, và F.Hierro CP có thể định nghĩa lại khái niệm trung vệ và hoàn toàn có thể thách thức những Rio Ferdinand, N.Vidic U10, Subotic LP, P.Mertesacker WC06, … Ngoài ra, game thủ có thể được trải nghiệm phiên bản tốt thứ nhì của C.Ronaldo, phiên bản mạnh nhất của Y.Toure hiện nay khi mùa CP chính thức ra mắt. Đội hình của những game thủ có trình độ xếp hạng cao nhất FIFA Online 3 Việt Nam cũng sẽ biến động nhất định nhờ sự tác động của mùa Captain Player chăng ?

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang