DOTA 2: SEA mở màn vòng loại khu vực TI7 trên toàn thế giới

Chiến dịch TI đã gần kề đón chờ người hâm mộ trên toàn thế giới

SEA mở màn vòng loại khu vực TI7 trên toàn thế giới

Cuối tuần qua chúng ta đã trải qua vòng loại mở rộng của The International 2017. Dù có nhiều diễn biến hấp dẫn như stack của Loda giành vé đến vòng loại khu vực hay stack 3 TI Winner của xiao8 tạch, nhưng nó cũng chỉ là chút hương vị ban đầu, nhắc nhở chúng ta về việc chiến dịch TI đã đến.

Như bao lần trước, SEA sẽ là khu vực mở màn. Hai team vượt qua vòng gửi xe lần lượt là Execration và stack Moogle của Meracle. WG.U do thay đổi đội hình để mất suất mời rồi không vượt qua được cả vòng loại mở rộng.

Danh sách 10 team tham dự vòng loại TI7 khu vực SEA đã được xác định

 sea teams

Thông tin vòng loại

  • Thời gian: 26 đến 29 tháng 06
  • Số team tham dự: 10
  • Số suất dự TI7: 3

Thể thức thi đấu

Vòng bảng

  • 10 team đánh vòng tròn 1 lượt tính điểm, Bo1
  • Team đầu bảng giành vé đi TI7
  • Team thứ 2, 3, 4, 5 tiến vào vòng playoffs
  • Các team còn lại bị loại

Vòng playoffs

  • 4 team thi đấu theo thể thức GSL
  • Tất cả trận đấu Bo3
  • Hai team đứng đầu 2 nhánh giành vé đi TI7

Dù có đến 3 vé đi Seattle thì nó cũng không bao giờ là đủ với các team, cho nên sự khốc liệt sẽ vẫn nguyên vẹn như ngày nào. Chỉ có thắng, thắng và thắng mới đảm bảo chắc chắn giành quyền đi gặp Gabe ở TI. Đối với SEA, hy vọng vô địch là thứ gì đó mang tính hư cấu, nhưng khả năng nổ kèo là luôn luôn chắc chắn. Hãy cùng điểm qua những cái tên đáng chú ý nhất

Faceless

“Khôn nhà dại chợ” là cụm từ miêu tả chính xác nhất Đen Đá. Ở SEA, các anh ấy làm bố thiên hạ, còn ra quốc tế là ngược lại. Chưa biết lần này Faceless sẽ đánh đấm ra sao nhưng chắc chắn họ là ứng viên hàng đầu cho tấm vé đầu tiên của vòng bảng tính điểm này.

faceless 1

Ở SEA thì ai cản được các anh.

Clutch Gamers

Hiện tượng mới nổi gần đây khi giành 3 vé giải LAN ở giai đoạn trước. Thành tích của CG chưa có gì nổi bật, thậm chí là rất kém khi trở thành máy ATM cho các team khác. Tuy nhiên ở góc độ khu vực, nếu vẫn duy trì phong độ như trước thì một vé cho Gabbi cùng đồng đội là rất khả thi.

clutch 1

Đồng phục có màu vàng nên cũng mang kiếp ATM.

TNC

Hy vọng của chúng ta đây. TNC là cái tên sáng nhất của SEA ở đấu trường quốc tế, sẵn sàng làm nên những vụ nổ kèo kinh điển. TNC 2-0 OG neva forget. Nhưng cái khó của Raven và đồng đội là họ thường không thể hiện tốt ở các vòng loại, khi mà các team quá quen mặt nhau về lối đánh. TNC sẽ phải rất cẩn thận và chắc chắn để đảm bảo 1 vé cho mình.

tnc 1

Pinoy Pride.

Fnatic

Gặp muôn vàn khó khăn khi xây dựng team mới, tuy nhiên dần dần DJ và Ohaiyo đang dẫn dắt team đi lên. Bổ sung carry hàng đầu Ahjit sẽ là hy vọng để Fnatic cạnh tranh tấm vé lần này.

fnatic 1

Trụ cột năm xưa giờ còn 2 người.

Mineski

Dầu hỏi chấm to đùng sẽ được đặt ra cho đội hình quốc tế SEA – CIS trong tay Mushi. Không có bất kỳ động tĩnh gì trong suốt thời gian qua ngoài việc tập luyện, để xem bố già khu vực có thể góp mặt tại Seatte hay không đây.

mineski 1

Train từ tháng 2 đến giờ...

Theo playdota

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang