LMHT: Động thái của các thành viên Afreeca Freecs khi thấy MaRin đang feed tại đường trên

Mới đây người đi rừng Spirit của Afreeca Freecs đã có những tiết lộ thú vị xung quanh người có sức ảnh hưởng nhất đội - MaRin

Jang “MaRin” Gyeong-hwan, tuyển thủ được đánh giá cao nhất trong đội hình của Afreeca Freecs, dường như có rất nhiều tầm ảnh hưởng đến các đồng đội của mình.

Vừa qua Afreeca Freecs đã đối đầu với MVP trong khuôn khổ LCK mùa Xuân 2017, trận đấu đã diễn ra với một số vấp ngã nhỏ cho AFs trong ván đấu thứ 2. MaRin trong ván đấu đó đã phải nằm xuống đến 4 lần và điều này đã tạo nên một số câu hỏi. Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, người đi rừng Lee “Sprit” Da-yoon đã nói rõ về vấn đề này.

Đây là điều mà đồng đội tại Afreeca Freecs sẽ làm khi MaRin bắt đầu "feed"

Khi MaRin bị hạ gục, chúng tôi chỉ giả vờ như không nhận ra điều đó. Chúng tôi đã không nói nhiều và chỉ nói rằng hãy chơi chậm lại và sẽ ổn thôi. Chúng tôi thường không nói gì nhiều mỗi khi MaRin nằm xuống. Ngược lại, khi mà MaRin solo kill thành công, tất cả chúng tôi đều phản ứng như kiểu là: ‘Ôi chúa ơi!’.” Spirit nói.

Đây là điều mà đồng đội tại Afreeca Freecs sẽ làm khi MaRin bắt đầu "feed"

Ván thi đấu thứ nhất trước MVP là một thế trận khá 1 chiều dành cho AFs. Tuy nhiên ván thi đấu thứ 2 lại nghiêng về MVP sau khi AFs thi đấu khá rụt rè ở giai đoạn đầu trận đấu. Spirit cho biết đây là một điều khá thường thấy đối với AFs vì họ hay “mất tập trung trong ván đấu thứ 2”, và dẫn đến một số vấn đề trong giao tiếp. Mặt khác, họ thường “giao tiếp rõ ràng” trong ván đấu đầu tiên, điều này giải thích tại sao họ thường thi đấu tốt ở ván đấu thứ 1.

Có một sự thay đổi rất dễ nhận ra đối với AFs đó là họ đang dần chuyển từ một đội tuyển tập trung vào đường trên thành một đội tuyển tập trung cho khu vực đường dưới, khi mà đường dưới của AFs đã được cải thiện khá nhiều.

Đây là điều mà đồng đội tại Afreeca Freecs sẽ làm khi MaRin bắt đầu "feed"

Spirit nói: “Không giống như giải mùa Hè, chúng tôi hiện giờ đã trở thành một đội không thực sự mạnh ở khu vực đường trên nhưng lại rất chắc chắn ở đường dưới. Điều đó là kết quả của việc cặp đôi đường dưới là những người luyện tập chăm chỉ nhất. Họ tập luyện nhiều đến mức cắt giảm cả thời gian ăn uống. Tôi cũng cảm thấy có động lực khi chứng kiến họ tập luyện nhiều như vậy, và điều đó tạo ra một bầu không khí rất tích cực bên trong đội. Khi chúng tôi luyện tập, cặp đôi đường dưới của chúng tôi thắng đường nhiều hơn thường lệ. Chúng tôi thi đấu cùng với sự tin tưởng lẫn nhau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang