LMHT: Tâm sự của SKT Untara sau khi gia nhập SKT T1

Có vẻ như Untana đã rất cố gắng để có thể trở thành 1 phần của nhà vô địch LCK Mùa Xuân

Như các bạn đã biết, SKT T1 đang bay cao trên bảng xếp hạng của LCK Mùa Hè 2017. Faker và những người đồng đội của mình chỉ để thua duy nhất một trận trước Samsung Galaxy ở ngay trận đầu ra quân. Thất bại được cho là do nhà cựu vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới vừa mới phải trở về mệt nhọc từ MSI. Bỏ lại sau lưng trận thua là chuỗi những chiến thắng liên tiếp giúp SKT T1 lấy lại vị thế số một của mình.

LMHT: Hóa ra đây sẽ là cảm giác khi bạn trở thành tuyển thủ của SKT T1, ngủ chung phòng với Faker

Chỉ có điều những nhân tố mang đến thành công lại là các tuyển thủ dự bị, những tuyển thủ vốn dĩ không được fan hâm mộ kỳ vọng nhiều cho lắm lại xuất hiện và tỏa sáng rực rỡ. Đó chính là Blank, "đệ tử chân truyền" của Bengi có chuỗi 15 game thắng liên tiếp. Đó cũng là Untara, tân binh đầy "ẩn số" của SKT T1 thi đấu đầy thuyết phục, đưa Huni lên băng ghế dự bị.

LMHT: Hóa ra đây sẽ là cảm giác khi bạn trở thành tuyển thủ của SKT T1, ngủ chung phòng với Faker

Khi được hỏi về việc trở thành tuyển thủ của SKT T1, Untara nói đến 2 yếu tố: sự chuyên nghiệp và tinh thần tự giác. Untara nói: "Mọi người đều rất chuyên nghiệp, dù là đánh giải, đấu tập hay stream đi chăng nữa, tinh thần tự giác ở đây rất lớn. Tôi đang tập trung cải thiện trình độ kỹ năng của bản thân".

Trên thực tế, tinh thần cố gắng vươn lên của Untara đã giúp ích cho anh rất nhiều trong việc có được vị trí hiện tại. "Tôi chăm chỉ cày rank để có thể gia nhập một đội tuyển chuyên nghiệp trong giải đấu mùa hè, và tôi đã không ngần ngại tham gia SKT T1 vì đội tuyển này là cái tên tiếp cận với tôi đầu tiên. Đối với cuộc cạnh tranh vị trí chính thức, tôi không thực sự nghĩ nó như 1 cuộc tranh đấu. Nhưng tôi nghĩ rằng mình có thể sẽ có cơ hội nếu cố gắng hết mình. Tôi học được rất nhiều khi ở bên cạnh xem Huni thi đấu, nó thực sự hữu ích với tôi."

LMHT: Hóa ra đây sẽ là cảm giác khi bạn trở thành tuyển thủ của SKT T1, ngủ chung phòng với Faker

Ngoài ra, tân binh của SKT T1 cũng rất thích ở chung phòng với Faker. Khá khó tin nhưng với Untara, Faker lại là một người... hài hước.

"Tôi đang ở cùng phòng với Faker và Blank, tôi nghĩ tôi đã hòa hợp tốt với cả hai người. Tôi thực sự thích sự hài hước của Faker".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang