Urgot sẽ như thế nào sau đợt cập nhật đang cận kề

Mong là những chiêu thức đặc trưng vẫn được giữ lại

urgot

Urgot là một vị tướng xạ thủ nhưng hắn quá khác biệt so với phần còn lại. Hắn có tầm đánh thường cực tệ, sử dụng kĩ năng là chủ yếu, và trâu bò hơn hẳn các Xạ Thủ còn lại. Nếu bạn nghĩ vài chục giáp từ Rút Súng Nhanh của Graves giúp hắn trở nên cứng cáp hơn các xạ thủ khác, thì hãy nhìn vào 30/40/50 % kháng sát thương mà chiêu cuối Urgot mang lại, cùng một cục giáp kha khá đến từ W – Tụ Điện Kinh Hoàng!

urgot role

Hiện tại thì Urgot vẫn không có một vị trí cụ thể nào trong Meta.

Vấn đề của Urgot nằm ở chỗ, hắn đang nằm ở một vị trí vô định giữa Đỡ Đòn và Xạ Thủ.

  • Đỡ Đòn: Urgot có thể trâu như một đỡ đòn thực thụ nếu bạn lên toàn bộ trang bị chống chịu cho hắn, mỗi tội là hắn sẽ không có bất kì tí sát thương nào vì bộ kĩ năng của hắn không có nhiều sát thương cơ bản mà chủ yếu là sát thương tỉ lệ SMCK.
  • Xạ Thủ: Đương nhiên với tầm bắn ngắn và phải phụ thuộc vào việc trúng kĩ năng E, Urgot sẽ gặp rất nhiều bất lợi trước các xạ thủ khác. Đúng là bạn có thể chống bọn tướng áp sát khá tốt, nhưng hiện tại với sự bảo vệ của cả đội dành cho xạ thủ thì việc bị lao vào tấn công sẽ không phải là quá đáng sợ dành cho bất kì Xạ Thủ nào. Điểm yếu chết người của Urgot là khi đọ hỏa lực với các chủ lực của đối phương, hắn sẽ không hề có cửa.

king_urgot__limited_palete__by_shev14th-d8tvfev

Vậy tại sao Graves là một Xạ Thủ tầm ngắn như Urgot, nhưng hắn lại được trọng dụng hơn? À, cũng không có gì khó hiểu, ở Graves có hai thứ mà Urgot không có: Một là độ cơ động, nó biến Graves trở thành một Đấu Sĩ thực thụ, chứ không lạc trôi giữa Xạ Thủ và Đỡ Đòn. Hai là… Graves đi rừng được, còn Urgot thì hẳn là không rồi.

Lối chơi “Xạ Thủ Đỡ Đòn” vẫn sẽ được giữ lại!

Theo lời của những nhà thiết kế Riot, họ đã tìm thấy lối đi dành cho lối chơi đặc trưng của Urgot hiện tại.

Hiện tại thì Riot vẫn chưa tiết lộ chi tiết về Urgot, nên chúng ta sẽ không thể biết được lối chơi “Xạ Thủ Đỡ Đòn” kì cục này sẽ được áp dụng vào meta game như thế nào. Hắn sẽ vẫn được sử dụng như một Xạ Thủ, hay là tướng Đường Trên.

Urgot SG

Và cập nhật cũng có nghĩa là Urgot sẽ có nhiều cơ hội nhận được trang phục mới hơn!

Biết đâu được, chúng ta sẽ thấy một Urgot đi rừng trong tương lai thì sao?

Dù sao đi chăng nữa, Urgot sẽ tốt đẹp hơn

Urgot Modellll

Những model của Urgot bị “lộ hàng” từ tháng trước đã cho chúng ta thấy hình dạng tổng quan của Urgot mới. Hắn có 6 chân ở hai bên, mặc một bộ giáp cơ khí nặng nề và sở hữu cả đống vũ khí. Chưa kể là hắn có thể mở phần khoang bụng của mình ra, không rõ đây là một phần trong bộ kĩ năng của Urgot, hay chỉ là các nhà thiết kế “làm chơi cho vui”.

Dù sao đi chăng nữa, sau cập nhật, Urgot chắc chắn sẽ có một vẻ ngoài đẹp mắt hơn. Hắn có vẻ sẽ “máy móc” hơn chứ không còn là “cục thịt biết đi” như hiện tại. Đạn dược, súng ống của hắn cũng sẽ được nâng cấp và trông ngầu lòi hơn nhiều. Hắn còn có một khẩu súng ở… đầu gối cơ mà.

urgot 1

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang