LMHT: Score nhận định rằng Kindred dù đã được chỉnh sửa nhưng vẫn là một thất bại

Score đã có những nhận định khá đúng đắn về vị tướng Kindred cũng như là Rek'Sai sau khi được chỉnh sửa lại

Sau khi chiến thắng 2 – 1 trước SamSung Galaxy trong trận đấu ngày thứ 5 tuần trước, tuyển thủ đi rừng của KT Rolster – Go “Score”Dong-bin, một trong những người đi rừng hàng đầu của thế giới đã có buổi phỏng vấn với phóng viên Shim Young-bo của Inven. Và dĩ nhiên, Score đã có những chia sẻ về tình hình các tướng đi rừng ở phiên bản hiện tại rất thú vị.

score-ava

Theo như Score thì Rek’Sai và Kindred đều cần phải chỉnh sửa nhiều hơn nữa. “Trong trường hợp của Rek’Sai, chiêu cuối mới của này rất khoẻ nhưng lại dễ né. Tôi thấy chưa được cải thiện nhiều lắm. Kindred thì kỹ năng đã có phần hiệu quả hơn, cơ mà sát thương của nó thì lại bị giảm quá nhiều, tính tới thời điểm hiện tại thì Kindred sau khi làm lại đối với tôi vẫn là một thất bại.

kindred-art-by_korhiper-3840x2160

Kindred từng rất mạnh, ngay cả trong môi trường cạnh tranh cao

Hai tướng đi rừng được ưu tiên nhất ở phiên bản hiện tại là Elise và Zac, tuy nhiên Zac lại khó sử dụng hơn. Còn Gragas sẽ là lựa chọn an toàn thay cho Zac hay Elise. Bên cạnh đó, Score cũng nghĩ rằng Gragas là một tướng đi rừng khá tốt, tuy nhiên, giai đoạn đầu trận đấu lại khá khó so với những tướng đi rừng còn lại.

 

Score đã sử dụng Gragas trong ván đấu cuối cùng với SSG

Rõ ràng, mặc dù đã được chỉnh sửa và thay đổi nhỏ về lối chơi cũng như cơ chế, nhưng Rek’Sai/Kindred cũng không thể tạo quá ảnh hưởng trong giai đoạn đầu của trận đấu bằng những tướng đi rừng kia. Mặt khác, việc giảm sát thương cũng khiến cho Kindred gặp khá nhiều rắc rối khi xóa sổ quái vật, còn chiêu cuối của Rek’Sai thì lại khá khó sử dụng hiệu quả. Chính vì vậy, các lựa chọn an toàn và mạnh hơn như Elise, Zac hay Gragas chắc chắn sẽ còn được sử dụng dài dài.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang