Những tướng nào được TĂNG SỨC MẠNH đáng gờm trong phiên bản 7.12?

oàn mấy ông thần bị giảm sức mạnh thê thảm xong giờ lại được tăng sức mạnh...

Tại bản 7.12 thì Riot vẫn tiếp tục tăng sức mạnh cho những vị tướng đang ít được sử dụng, và hãy cùng đi tìm hiểu xem những cái tên đó là ai để có thể tận dụng thi đấu nhé!

divider-crest

Reksai-Final-Portrait

Sau đợt làm lại kĩ năng tại bản 7.11, Rek’Sai đã bị người chơi chê khá nhiều vì cô ta thậm chí còn yếu đuối hơn trước, và chiêu cuối thì gần như chỉ có tác dụng để kết liễu kẻ địch chứ chẳng hiệu quả mấy trong những tình huống tiếp cận kẻ địch hoặc truy đuổi chúng. Và tại bản 7.12 thì chiêu cuối của Rek’Sai đã được chỉnh sửa để kẻ địch khó né hơn, cùng với đó vị tướng này cũng được tăng sát thương của W lẫn gia tăng một chút chỉ số cơ bản nữa.

 

Rek’Sai rất hợp với lối lên đồ Đấu Sĩ

Mong rằng các cao thủ sẽ sớm tìm được lối chơi phù hợp với vị tướng Rek’Sai này để cô ta nhanh chóng trở lại với thời kì được ưa chuộng như trước kia.

Kindred-Final-Portrait

Kindred cũng vừa được chỉnh sửa bộ kĩ năng tại bản 7.11, và vị tướng này cũng chẳng khả quan hơn Rek’Sai là mấy. Việc mất đi khả năng gây sát thương theo phần trăm máu đã khiến cho Kindred thay đổi hẳn về lối chơi.

 

Tầm bắn rất xa sẽ khiến Kindred thi đấu giống với phong cách của một Xạ Thủ hơn

Tại bản cập nhật 7.12 vừa qua thì Kindred cũng chỉ được tăng sức mạnh nhẹ ở lượng sức mạnh công kích cơ bản, cũng như giảm đi tiêu hao năng lượng của chiêu E, nhưng có lẽ đó cũng là tin vui đối với những người ưa thích vị tướng này rồi nhỉ!

Những tướng nào được TĂNG SỨC MẠNH đáng gờm trong phiên bản 7.12? 4

Jhin-Final-Portrait

Sau khi giảm sức mạnh cho Jhin đến mức vị tướng này không còn xuất hiện mấy nữa thì đột nhiên Riot lại tăng sức mạnh cho gã Nghệ Sĩ Tử Thần này. Nói ngắn gọn thì Jhin đã được gia tăng sát thương của hai chiêu Q và R, vậy nên hắn ta sẽ có khả năng thổi bay kẻ địch dễ dàng hơn đôi chút đấy.

ngocchau-2a0b GIF

Hãy cẩn thận trước lượng sát thương mà Jhin có thể gây ra nhé

camille final potrait fix

Camille bị giảm sức mạnh khá nhiều từ đầu mùa giải tới giờ, và đương nhiên cũng vì thế mà dạo gần đây đến cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng chẳng buồn sử dụng cô nàng này nữa. Để Camille có cơ hội trở lại với Đấu Trường Công Lí, Riot đã tăng sức mạnh của nội tại cũng như kĩ năng Q của Camille.

ngocchau-2a0b GIF

Phát Q2 của Camille đã được tăng sức mạnh

Bản thân Camille cũng là một vị tướng rất khó cân bằng, vậy nên cô ta cũng chỉ được tăng sức mạnh nhẹ để tránh việc lại trở nên quá bá đạo như trước kia.

Corki-Final-Portrait

Corki từng là một vị tướng Đường Giữa khá mạnh ở mùa giải 2017 này, nhưng chỉ sau một lần giảm sức mạnh là gã phi công đã gần như biến mất hoàn toàn. Dù sao thì Corki cũng chỉ được tăng sức mạnh nhẹ về những chỉ số cơ bản như tốc độ đánh, sức mạnh công kích nên chúng ta cũng không hi vọng nhiều vào việc Corki được ưa chuộng trở lại như trước.

ngocchau-2a0b GIF

Dù là Xạ Thủ nhưng Corki lại có khả năng dồn sát thương cực bá đạo

Việc chuyển sát thương những phát bắn của Corki sang đến 80% sát thương phép tuy không được coi là tăng sức mạnh, nhưng nếu kẻ địch không hiểu rõ về Corki mà cứ lên toàn đồ giáp thì chắc chắn bạn sẽ là người có lợi rồi.

Theo lienminh360

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang