LMHT: Faker và Wolf vẫn chưa thực hài lòng với những trang phục Vinh Danh mới

Có vẻ như 2 nhà vô địch của chúng ta vẫn còn muốn trang phục phải đẹp hơn nữa

Mặc dù những bộ trang phục dành cho nhà vô địch SKT T1 mới đây được coi là những bộ đẹp nhất mà Riot từng làm ra, thế nhưng Lee “Wolf” Jae-wan và Lee “Faker” Sang Hyeok lại chưa hài lòng với những gì mà họ đã đóng góp để tạo ra những trang phục này.

Kết quả hình ảnh cho faker and wolf

Cả 2 tuyển thủ này đều trả lời trong cuộc phỏng vấn rằng những trang phục Riot làm rất tuyệt và họ rất vui, nhưng họ vẫn muốn làm thêm một thứ gì có đôi chút khác biệt. Đối với Faker thì đó là hiệu ứng lúc vị tướng Syndra biến về:

Đối với hiệu ứng lúc biến về, khi họ quay video thì tôi nghĩ rằng hiệu ứng biến về của tôi trông sẽ rất tuyệt. Nhưng đến khi trang phục này chính thức xuất hiện thì các bạn lại rất khó có thể nhìn rõ hiệu ứng này, có thể là do mô hình nhân vật khá nhỏ. Tôi nghĩ có lẽ tôi nên đi theo một hướng khác. Sẽ tốt hơn nếu tôi đưa ra một ý tưởng ngầu hơn.”

faker

Dù rất đẹp nhưng vẫn chưa đúng ý của Quỷ Vương!

Trong một cuộc phỏng vấn với Lee Yoon-ji của Daily eSports, Wolf cho biết hiệu ứng biến về của bộ trang phục mới rất tuyệt vời  và anh “vô cùng hạnh phúc” với nó. Thực tế, Wolf nói rằng hiệu ứng biến về mà anh nghĩ trong đầu có đôi chút khác biệt.

Đầu tiên tôi muốn một bàn tay khổng lồ xuất hiện và lấy sushi ra khỏi Nami, nhưng tôi được cho biết rằng ý tưởng của tôi có thể là quá bạo lực và đầy đẫm máu Vì vậy, họ đã thay đổi nó, và tôi rất hài lòng với cái mới.”

wolf

Dùng đôi đũa thay cho bàn tay để bớt bạo lực hơn

Mặc dù bộ trang phục đã phản ảnh được những gì Wolf muốn đưa vào, nhưng anh vẫn còn có “một vài điều nuối tiếc nhỏ”, thứ đã khiến Wolf nghĩ rằng anh nên phản ánh nhiều hơn với đội ngũ thiết kế. Nhưng dù sao thì Wolf cũng đã không còn những suy nghĩ đó nữa và anh ấy nghĩ rằng chất lượng của bộ trang phục mới này là rất tuyệt và anh ấy hài lòng với nó.

SKT, nhà đương kim vô địch thế giới, đã thể hiện sự phấn khích khi Riot tung ra những bộ trang phục dành riêng cho họ, trang phục tôn vinh những nhà vô địch thế giới năm 2016.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang