LMHT: Faker bày tỏ rằng anh đánh giá rất cao người đi đường giữa của Ever8

Tuyển thủ đường giữa Cepted của Ever8 cũng không phải là một đối thủ đơn giản khi đối đầu

Lee “Faker” Sang-hyeok, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất thế giới, đã chia sẻ những suy nghĩ của anh về Park “Cepted” Wi-rim sau trận đấu trong khuôn khổ LCK. Sau khi chiến thắng 2-0 của SK Telecom T1 trước Ever8 Winners, Faker tỏ ra rất hài lòng về chiến thắng của cả đội.

faker

Chúng tôi đang rất thiếu điểm cho tới thời điểm này. Vì vậy, chúng tôi không chỉ cần giành chiến thắng chung cuộc, mà còn phải chiến thắng với tỷ số 2-0. Tôi cảm thấy hài lòng hơn một chút vì chúng tôi đã có thể làm được điều đó.

Faker cũng chỉ ra Cepted, tuyển thủ được một số người gọi là “siêu tân binh” của LCK Mùa Hè 2017. Ever8 đã tham gia LCK sau khi vượt qua được vòng thăng hạng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, Cepted đã gây ấn tượng khá mạnh và đủ để tuyển thủ này thu hút được sự chú ý của Faker.

Faker nói: “Tôi đánh giá rất cao người đi đường giữa của Ever8 vì Cepted thực sự thi đấu rất tốt. Tôi khá hài lòng với màn trình diễn của cá nhân mình trong trận đấu vừa qua.”

2

Trước khi trận đấu diễn ra, rất nhiều người đã mong chờ cuộc đối đầu giữa tuyển thủ vĩ đại nhất thế giới và một chàng tân binh ở vị trí đường giữa. Để trả lời cho những vấn đề xung quanh điều này, Faker đã đặc biệt chỉ ra rằng Cepted là “một tuyển thủ không quá liều lĩnh và biết cách thi đấu an toàn“. Mặc dù Ever8 Winners đã phải nhận thất bại, thế nhưng tinh thần thi đấu và tài năng của Cepted chưa phải là đã hết.

Khi nói việc phải làm quen với meta mới ngay sau khi trở lại từ Mid-Season Invitational, Faker đã nói rằng sự thích nghi của SKT không phải là chậm, mà vấn đề là màn trình diễn của bọn họ là “chưa được tốt” – điều mà Faker nghĩ rằng đội tuyển của anh đã dần tìm được cách khắc phục.

Theo Slingshotesports

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang