LMHT: Riot đang cân nhắc tổ chức giải đấu hằng tuần với phần thưởng là RP cho người chơi

Cách đây một khoảng thời gian, vài người chơi đã tham gia cuộc khảo sát của Riot ngay trong client trò chơi và biết được về việc Riot đang cân nhắc để tạo ra một giải đấu hàng tuần với phần thưởng bằng RP cho người chơi.

Cụ thể hơn, Riot sẽ tổ chức những giải đấu như vậy mỗi hai tuần một lần và người chơi từ khắp các bậc xếp hạng đều có thể tham gia đăng kí, nhưng đương nhiên là sẽ chia giải đấu ra với từng bậc xếp hạng khác nhau. Và rõ ràng, giải đấu có lẽ sẽ yêu cầu các bạn đăng kí theo đội năm người chứ không thể đăng kí đơn lẻ được rồi. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến nhiều người chơi khác cảm thấy thích thú và bàn tán sôi nổi về nó!

Riot chuẩn bị tổ chức giải đấu dành cho người từ rank Đồng đến Kim Cương, giải thưởng lên tới hàng chục nghìn RP mỗi tuần

 

-Giải đấu có thể sẽ yêu cầu các bạn đăng kí theo đội năm người chứ không thể đăng kí đơn lẻ. Ví dụ:

Giải Đồng Đoàn: người tham gia từ Đồng V đến Đồng I

Giải Bạc Đoàn: người tham gia từ Bạc V đến Bạc I

Giải Vàng Đoàn: người tham gia từ Vàng V đến Vàng I

Giải Bạch Kim Đoàn: người tham gia từ Bạch Kim V đến Bạch Kim I

-Còn về phần thưởng, thì nhiều người chơi đang mong rằng nó sẽ là RP, nhưng cũng khá nhiều người chơi lo sợ rằng sẽ có những người chơi sử dụng tài khoản phụ (smurf) để thi đấu ở những giải đấu cho người chơi bậc thấp hơn, vì vậy phần thưởng được nhiều người chơi nhắc tới là những trang phục hoặc combo Rương – Chìa Hextech có lẽ sẽ thứ phù hợp hơn.


Những món đồ không dùng để trao đổi được sẽ là giải thưởng hợp lý nhất cho giải đấu này

Những món đồ không dùng để trao đổi được sẽ là giải thưởng hợp lý nhất cho giải đấu này

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang