LMHT: Riot đang cân nhắc tổ chức giải đấu hằng tuần với phần thưởng là RP cho người chơi

Cách đây một khoảng thời gian, vài người chơi đã tham gia cuộc khảo sát của Riot ngay trong client trò chơi và biết được về việc Riot đang cân nhắc để tạo ra một giải đấu hàng tuần với phần thưởng bằng RP cho người chơi.

Cụ thể hơn, Riot sẽ tổ chức những giải đấu như vậy mỗi hai tuần một lần và người chơi từ khắp các bậc xếp hạng đều có thể tham gia đăng kí, nhưng đương nhiên là sẽ chia giải đấu ra với từng bậc xếp hạng khác nhau. Và rõ ràng, giải đấu có lẽ sẽ yêu cầu các bạn đăng kí theo đội năm người chứ không thể đăng kí đơn lẻ được rồi. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến nhiều người chơi khác cảm thấy thích thú và bàn tán sôi nổi về nó!

Riot chuẩn bị tổ chức giải đấu dành cho người từ rank Đồng đến Kim Cương, giải thưởng lên tới hàng chục nghìn RP mỗi tuần

 

-Giải đấu có thể sẽ yêu cầu các bạn đăng kí theo đội năm người chứ không thể đăng kí đơn lẻ. Ví dụ:

Giải Đồng Đoàn: người tham gia từ Đồng V đến Đồng I

Giải Bạc Đoàn: người tham gia từ Bạc V đến Bạc I

Giải Vàng Đoàn: người tham gia từ Vàng V đến Vàng I

Giải Bạch Kim Đoàn: người tham gia từ Bạch Kim V đến Bạch Kim I

-Còn về phần thưởng, thì nhiều người chơi đang mong rằng nó sẽ là RP, nhưng cũng khá nhiều người chơi lo sợ rằng sẽ có những người chơi sử dụng tài khoản phụ (smurf) để thi đấu ở những giải đấu cho người chơi bậc thấp hơn, vì vậy phần thưởng được nhiều người chơi nhắc tới là những trang phục hoặc combo Rương – Chìa Hextech có lẽ sẽ thứ phù hợp hơn.


Những món đồ không dùng để trao đổi được sẽ là giải thưởng hợp lý nhất cho giải đấu này

Những món đồ không dùng để trao đổi được sẽ là giải thưởng hợp lý nhất cho giải đấu này

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cuộc đại chúng hóa Kính AI: Meta ra mắt dòng kính thông minh tự thiết kế với mức giá "mềm" chưa từng có

Cuộc đại chúng hóa Kính AI: Meta ra mắt dòng kính thông minh tự thiết kế với mức giá "mềm" chưa từng có

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Không còn phụ thuộc hoàn toàn vào cái bóng của các thương hiệu thời trang xa xỉ, tập đoàn công nghệ Meta vừa chính thức trình làng dòng kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo thế hệ mới mang tên "Meta Glasses". Với mức giá khởi điểm chỉ từ 299 USD (khoảng 7,6 triệu đồng), gã khổng lồ mạng xã hội đang tham vọng bình dân hóa công nghệ đeo thông minh và bóp nghẹt các đối thủ từ trong trứng nước.

Công Nghệ
"Gậy ông đập lưng ông": Meta khẩn cấp dừng dự án theo dõi nhân viên vì làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm cho... toàn công ty xem chung

"Gậy ông đập lưng ông": Meta khẩn cấp dừng dự án theo dõi nhân viên vì làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm cho... toàn công ty xem chung

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vụ bê bối chấn động này vừa được trang tin tài chính Business Insider phanh phui, giáng một đòn mạnh vào uy tín của Meta ngay giữa bối cảnh những nỗ lực thu thập dữ liệu để đào tạo AI của hãng này vốn đã vấp phải vô số sự chỉ trích từ công chúng.

Công Nghệ
Lên đầu trang