LMHT: Cựu sao Gigabyte Marines Slay đã tìm được bến đỗ mới cho mình

Slay đã tìm được những người bạn đồng hành mới cho chặng đường chuyên nghiệp phía trước của mình

Như các bạn đã biết, sau thành công vang đội tại MSI 2017, đội hình của Gigabyte Marines đã có những thay đổi không nhỏ, khiến cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam phải lo lắng. Cụ thể, người đi đường trên là Stark và xạ thủ Slay đã nói lời chia tay, không tiếp tục gắn bó với GAM nữa.

LMHT: Cựu sao Gigabyte Marines chính thức tìm được bến đỗ mới cho mình

Lý do mà Stark rời bỏ GAM có lẽ là do việc học, "nhà tỷ phú" hiện đang là sinh viên năm 2 của đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Việc ra nhập Gigabyte Marines của Stark vừa qua chỉ là "thời vụ", lấp vào chỗ trống mà Ren để lại. Hết mùa giải, Stark trở về là một chàng sinh viên, đi học và chơi game trong những thời gian rảnh rỗi. Còn về phía Slay, tuyển thủ này vẫn bỏ ngỏ về chuyện sẽ thi đấu ở 1 đội tuyển khác.

Và mới đây, tương lai của cựu tuyển thủ Gifgabyte Marines đã được sáng tỏ. Cụ thể, trang chủ của đội tuyển Cantho Cherry đã chính thức công bố sự xuất hiện của cựu xạ thủ đội tuyển GIGABYTE Marines – Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng trong đội hình thi đấu của mình. Điều này cũng đã được chính tuyển thủ Slay xác nhận trên trang cá nhân riêng.

LMHT: Cựu sao Gigabyte Marines chính thức tìm được bến đỗ mới cho mình

Như vậy với sự bổ sung mới nhất này, CR thực sự muốn hướng tới mục đích ghi tên mình vào cuộc đua để giành được một thứ hạng cao tại MDCS Mùa Hè 2017 này và có thể xa hơn nữa là tiến ra đấu trường quốc tế. Cantho Cherry đã có trận đấu ra quân đầu tiên tại MDCS Mùa Hè 2017, tuy nhiên kết quả thu lại không mấy khả quan khi họ đã phải chấp nhận thất bại trước đối thủ eHUB United với tỉ số 0-2.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo Cantho Cherry cũng đã từng tỏ ra rất quyết tâm khi cho biết “một là không còn Cantho Cherry nữa, hai là có thể tiến xa tại giải đấu lần này” thì có lẽ nếu còn bất kỳ điều gì cần thiết để khiến CR trở nên tốt hơn họ sẽ làm bằng được. Sự gia nhập của Slay sẽ một lần nữa tạo nên cặp đôi đường dưới đã từng thi đấu với nhau trong màu áo đội tuyển SAJ trước đây khi người sẽ đánh cặp với anh ở vị trí hỗ trợ là Tsu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang