Cho mượn tài khoản và văng tục, 2 tuyển thủ bị Liên Minh Hàn Quốc xử phạt và phải lao động công ích

Lại thêm một tin không vui dành cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc

Như các bạn đã biết, LCK Mùa Hè 2017 đã chính thức được khởi tranh với những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Ngay từ những vòng đấu đầu tiên, khi mà các đội tuyển mạnh như KT Rolster hay SKT T1 lần lượt "ngã ngựa". Khán giả Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã vô cùng hứng thú khi được xem 1 giải đấu hấp dẫn ngoài sự mong đợi. Lâu lắm rồi, các đội tuyển Hàn Quốc mới đồng đều về sức mạnh như vậy.

Tuy nhiên mới đây, một "dông tố" nhỏ đã nổi lên trong làng Liên Minh Huyền Thoại xứ sở Kim Chi. Cụ thể, liên tiếp 3 tuyển thủ LCK dính án phạt của hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc. Theo đó, 2 tuyển thủ Malrang và Comeback (Hachani) của Ever8 Winners do chửi thề trong game phải lĩnh án phạt 500,000 won và 20 giờ lao động công ích (mỗi người).

Chỉ vì chửi bậy khi chơi game và cho người khác mượn tài khoản, những ngôi sao LMHT này vừa bị phạt tiền, vừa bị lao động công ích

Ngoài ra, tuyển thủ đi rừng của Longzhu Cuzz bị phát hiện chia sẻ account LMHT của mình với người khác, tuy vậy đã được xác nhận không dùng account này để buff elo. Cuzz bị lãnh án phạt 20 giờ lao động công ích. Những hành vi tưởng chừng rất nhỏ thường bị phạt rất nặng trong môi trường chuyên nghiệp của thể thao điện tử Hàn Quốc.

Chỉ vì chửi bậy khi chơi game và cho người khác mượn tài khoản, những ngôi sao LMHT này vừa bị phạt tiền, vừa bị lao động công ích

Những tuyển thủ Hàn không chỉ bị phạt tiền, họ còn phải lao động công ích nếu phạm luật. Nhờ những hình phạt này mà tuyển thủ xứ sở Kim Chi trở nên kỷ luật nhất thế giới. Đó có lẽ là một trong những nguyên nhân Liên Minh Huyền Thoại thành công ở quốc gia này đến vậy.

Theo gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang