Vừa đặt mốc 15 triệu Trump, Gaben lại ra mắt skin tử thận gặt thêm nhiều thận từ cộng đồng

Sau hơn 1 tháng kể từ ngày ra mắt Battle Pass thì rạng sáng nay, Valve cũng cho ra mắt hòm chính tiếp theo: Immortal Treasure II.

treasure 2

Hòm này sẽ bao gồm items của các hero: Chaos Knight, Pudge, Bloodseeker, Lina, Treant Protector, Elder Titan. Rare sẽ là Immortal của Keeper of the Light. Ở mức Very Rare, người chơi có cơ hội nhận được một hòm đặc biệt chứa phiên bản Golden của 1 trong 3 hero Pudge, Lina và Chaos Knight.

Nhưng đáng chú ý nhất phải là Ultra Rare của Necrophos. Không còn chỉ là Lưỡi Hái bổ xuống bug màu đối thủ, mà lần này Necrophos sẽ triệu hồi cả tử thần hàng lâm thực hiện đòn kết liễu. Cả items và hiệu ứng hình ảnh đều cực kỳ epic, vô cùng đáng giá đầu tư.

necro immor 2

Preview Immortal Treasure II

 

 

Được ra mắt ngay sau khi mốc tiền thưởng TI7 vượt qua 15 triệu trump, hòm 2 tất nhiên được kỳ vọng sẽ là cú kích cầu tiếp theo, nhất là khi chất lượng hơn hòm 1 rất nhiều. Dù có ảnh hưởng một chút do có rất nhiều người đạt mốc level BP cao đã có sẵn kha khá hòm nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc “đập hòm tìm tử thần”.

15 mil

Theo Playdota

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang