Transformers Online chính thức mở Open Beta tại Trung Quốc vào ngay hôm nay

Ra mắt cùng ngày công chiếu bộ phim Transformers: The Last Knight tại Trung Quốc, Transformers Online được dự đoán sẽ khá thành công trong đợt mở Open Beta đi kèm phim lần này...

Transformers Online chính thức mở Open Beta tại Trung Quốc vào ngay hôm nay

Sau đợt thử nghiệm cuối cùng vào 18.5 vừa qua, Transformers Online đã nhận được đánh giá cực kỳ tốt từ phía cộng đồng game thủ. Do đó, Tencent Games cũng đã gấp rút ra mắt phiên bản Open Beta của trò chơi từ ngày mai (23.6) - cũng là ngày mà bộ phim Transformers: The Last Knight được trình chiếu tại các rạp phim tại Trung Quốc, đây rõ ràng không phải trùng hợp mà là chủ ý của "ông lớn" ngành game này.

Được biết, trong phiên bản chính thức này, trò chơi sẽ mở thêm một số robot mới như robot nữ đầu tiên Arcee cùng với Evil Optimus Prime (phiên bản ác nhân của Optimus Prime), Reborn Megatron,...

Transformers Online chính thức mở Open Beta tại Trung Quốc vào ngay hôm nay 2

Để tham gia trải nghiệm Open Beta này, các bạn có thể vào trang chủ của game để tải và bắt đầu chơi. Tuy nhiên, bạn cần đăng kí trước một tài khoảng QQ của Tencent để bắt đầu nhé.

Transformers Online chính thức mở Open Beta tại Trung Quốc vào ngay hôm nay 3

Transformers Online đã được kỳ vọng là sản phẩm cạnh tranh thị phần FPS MOBA với Overwatch của Blizzard. Chính vì thế, trò chơi đã chỉnh sửa và thay đổi khá nhiều trong các lần thử nghiệm. Gần đây nhất, Transformers Online đã tiến hành cập nhật thêm cốt truyện trong game, bổ sung thêm các robot cùng hệ thống tính năng mới, đồng thời phát triển hệ thống cửa hàng khá hoàn chỉnh theo hướng eSports.

Transformers Online chính thức mở Open Beta tại Trung Quốc vào ngay hôm nay 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang