Transformers Online: Tương tự Overwatch nhưng với vẻ ngoài robot độc đáo

Transfomers Online có lối chơi tương tự Overwatch, không xuất sắc bằng nhưng vẫn nhỉnh hơn Paladins về mặt hình ảnh và thiết kế nhân vật đối với một game vẫn đang phát triển

http://news.tfw2005.com/wp-content/uploads/sites/10/2016/07/Transformers-Online-MMO-Game.jpg

Transformers Online là một tựa game online tập trung vào chủ đề FPS và hợp tác đội hình cao (không phải MMO). Được đầu tư với công nghệ Unreal Engine 4 và sẽ sớm phát hành bởi Tencent Games tại Trung Quốc, Transformers Online vừa bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 12/01 vừa qua với hàng loạt nâng cấp về hình ảnh, giao diện người dùng, kĩ năng, bản đồ và nhiều thứ khác hơn.

Transformers Online: Tương tự Overwatch nhưng với vẻ ngoài robot độc đáo 2

Hãy cùng xem qua một đoạn gameplay ngắn ở chế độ Payload và Escort từ trang MMOCulture ngay dưới đây và tự đánh giá sự tương đồng giữa Transformers Online với Overwatch ra sao nhé (chưa kể cả Paladins về việc chạy xe/đi ngựa cho nhanh nữa)

Kĩ năng của tướng và chiến thuật theo bản đồ trong game cũng có khá nhiều điểm tương đồng từ Overwatch. Bạn có thể thấy Optimus cầm chiếc khiên năng lượng (như Reinhardt) và một vị tướng nào đó với khả năng đặt trụ như Torbjorn cùng những vị tướng DPS khác với nhiều kĩ năng khác nhau để đến được các vị trí đặc biệt trên bản đồ và chiếm lấy lợi thế kiểm soát bản đồ cho đội mình.

Transformers Online: Tương tự Overwatch nhưng với vẻ ngoài robot độc đáo 3

Transformers Online vẫn đang trong thời gian phát triển, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy game khá hoàn thiện cho đến thời điểm này. Tựa game được dự đoán sẽ ra mắt miễn phí như Paladins, nhưng được chiếm lợi thế hơn nhờ vào hình ảnh khá đẹp mắt cũng như chiếm lấy lượng fan từ dòng phim/game Transformers - và với những ai chưa muốn bỏ ra 40 USD để chơi Overwatch.

Đáng tiếc thay, Transformers Online chỉ sẽ được phát hành trước tại máy chủ Trung Quốc -  nhưng ít nhất bạn vẫn có thể "mò" ngôn ngữ để chơi vì game không bị chặn IP nhé.

http://i1.2pcdn.com/node14/image/article/201701/16/20170116035252a0em8cu4owcsvi3z.jpg

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang