Thành công ngoài sức tưởng tượng, Lineage 2: Revolution trở thành 'máy in tiền'

Thành công của Lineage 2: Revolution là điều đã được tiên đoán từ trước, nhưng không ai nghĩ trò chơi sẽ cán mốc doanh thu gần 1.000 tỉ VNĐ chỉ sau 2 tuần ra mắt tại Hàn Quốc.

Ra mắt lần đầu tại G-Star 2015 với mật danh "dự án S", Lineage 2: Revolutionl à một trong những sản phẩm tham vọng hàng đầu của Netmarble xoay quanh thương hiệu Lineage - vốn đã có tuổi đời khá lâu nhưng vẫn duy trì được sức ảnh hưởng đáng kể tại thị trường Hàn Quốc. Cuối cùng, sau hơn hai ba năm ấp ủ và phát triển, "quý tử" nhà Netmarble đã chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 14.12 vừa qua.

lineage 2 revolution dat doanh thu ngoai suc tuong tuong

Trò chơi vẫn được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage truyền thống, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với nhịp nhảy của game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Tập trung rất nhiều ưu điểm như thế, Lineage 2: Revolution ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Hàn Quốc, quan trọng hơn hết, trò chơi mang về cho hãng chủ quản Netmarble món lợi khổng lồ: đạt mốc doanh thu 42.000.000 USD trong 2 tuần, tức gần 1.000 tỉ VNĐ.

lineage 2 revolution dat doanh thu ngoai suc tuong tuong

Cụ thể hơn, Lineage 2: Revolution đạt mốc 2 triệu lượt tải và 6.000.000 USD doanh thu tính riêng trong ngày đầu tiên. Sau 2 tuần, con số này ổn định ở mức 3.000.000 USD, tương đương gần 70 tỉ VNĐ mỗi ngày. Đây là con số vô cùng ấn tượng, bởi thành tích kinh doanh này chỉ được gói gọn vỏn vẹn trong thị trường Hàn Quốc với khoảng 500.000 người chơi.

Với thành tích này, Lineage 2: Revolution đang có bước khởi đầu thành công ngoài mong đợi, tạo động lực lớn để Netmarble tự tin hơn với lộ trình đưa sản phẩm ra ngoài thị trường quốc tế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang