Chơi miễn phí toàn bộ tướng trong Heroes of the Storm cuối tuần này

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội trải nghiệm những vị tướng mà bình thường không đủ tiền mua, Blizzard sẽ mang điều đó đến với bạn trong những ngày cuối tuần này

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 01, người chơi Heroes of the Storm sẽ có ba ngày chơi miễn phí toàn bộ tướng có mặt trong danh sách, bao gồm cả những "gương mặt mới" gần đây như Ragnaros, Varian và Zul'jin. Chương trình khuyến mãi này dường như không gắn liền với bất kì sự kiện nào khác, rất có thể đây là một cách quảng bá cho Heroes of the Storm của Blizzard khi bước vào năm mới 2017.

Chơi miễn phí toàn bộ tướng trong Heroes of the Storm cuối tuần này

Không giống như tựa game MOBA chơi miễn phí Dota 2Heroes of the Storm yêu cầu người chơi phải mua từng nhân vật với vàng trong game hoặc tiền thật để có thể chơi chúng. Ngoài ra mỗi tuần sẽ có xoay tua tướng miễn phí, nhưng thường sẽ phải chờ rất lâu để những tướng mới vừa kể phía trên có thể được thêm vào vòng xoay tua.

Chơi miễn phí toàn bộ tướng trong Heroes of the Storm cuối tuần này 2

Sự kiện bắt đầu vào 10h sáng ngày 13 tháng 01 và kết thúc vào cùng khung giờ đó, ngày 16 tháng 1. Ngoài ra các bạn có thể cùng điểm lại những điểm nhấn đã xuất hiện trong Heroes of the Storm qua clip bên dưới.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang