Overwatch: Map Oasis đã chính thức xuất hiện phục vụ phục vụ game thủ

Thử nghiệm từ cuối tháng 11 tại máy chủ PTR nhưng mãi đến tận hôm nay, bản đồ này mới chính thức đến tay game thủ Overwatch.

Trong Overwatch, tất cả các bản đồ đều được hãng phát triển Blizzard chăm chút rất kĩ lưỡng và nếu để ý một chút, bạn có thể nhìn thấy nhiều chi tiết thú vị khi nhìn ngắm phong cảnh xung quanh, ví dụ như những con robot khổng lồ đang được lắp ráp ở map Volskaya Industries. Có điều chúng chỉ mang tính chất trang trí chứ không gây ra bất kì ảnh hưởng nào tới gameplay của các trận đấu Overwatch.

Map cho ô tô đâm chết người chính thức ra mắt trong Overwatch

Như chúng tôi đã đưa tin, bản đồ tiếp theo mang tên gọi Oasis (Ốc Đảo) dành cho Overwatch đánh dấu lần đầu tiên Blizzard phá lệ khi giới thiệu một môi trường gây ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi. Cụ thể những con đường trong thành phố Oasis luôn luôn tấp nập xe cộ và nếu không cẩn thận, nhân vật hoàn toàn có khả năng bị tông chết khi băng qua đường.

Map cho ô tô đâm chết người chính thức ra mắt trong Overwatch

Bản đồ Oasis của Overwatch đã cho phép game thủ chơi thử tại server thử nghiệm (PTR) của Blizzard từ cuối tháng 11. Tuy nhiên mới đây theo chúng tôi được biết thì mãi đến tận bây giờ, Oasis mới được đưa vào các máy chủ chính thức của Overwatch.

Bối cảnh của Oasis là một thành phố công nghệ cao lấy cảm hứng từ kiến trúc các của Tiểu vương quốc Ả Rập với những ngọn tháp cao chọc trời. Chế độ chơi mà Blizzard áp dụng cho bản đồ này là "Control", tức hai đội cần phải chiến đấu để chiếm quyền kiểm soát hai vị trí chiến lược trên bản đồ. Không những phải chiến đấu với đối phương, những game thủ còn phải để mắt tới một 'thế lực thứ 3' cũng nguy hiểm không kém đó là những phương tiện giao thông trong bản đồ này.

Map cho ô tô đâm chết người chính thức ra mắt trong Overwatch

Từ tường băng, khiên của Reinhardt, Winston hay thậm chí là chiêu bất tử tạm thời của Mei cũng không thể bảo vệ nhân vật khỏi cảnh bị húc văng lên trời. Nhìn vào thông số "Sát thương đã chặn được" (Damage Blocked), có thể thấy những chiếc xe này gây ra 2.400 sát thương và như vậy vượt quá sức chịu đựng của mọi nhân vật Overwatch.

Theo GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang