Heroes of the Storm: Bộ kĩ năng của Zul'jin trong thực tế

Sau khi được giới thiệu chi tiết bộ kĩ năng của mình, tướng mới Zul'jin đã có đoạn video "thực chiến" giúp người chơi nắm rõ hơn cách chơi

Theo sau sự lộ diện vào tháng trướcZul'jin - nhân vật kế tiếp trong Warcraft sẽ xuất hiện trên chiến trường Heroes of the Storm - đã có cho riêng mình một đoạn video spotlight, giới thiệu cách ứng dụng bộ kĩ năng của hắn vào thực chiến. Zul'jin là một Assassin đánh xa, trở nên hùng mạnh hơn dựa vào lượng máu bị mất. Và cũng giống như nhiều bổ sung gần đây của game, Zul'jin trông có vẻ là một nhân vật đòi hỏi kĩ thuật tốt từ người chơi.

Kĩ năng của Zul'jin hi sinh máu của bản thân và gây sát thương bổ sung khi lượng máu còn thấp là một combo hấp dẫn, đặc biệt với kĩ năng Heroics Guillotine của mình, gây sát thương dựa trên lượng máu bị mất. Kĩ năng Heroic còn lại, Taz'dingo, là một kĩ năng phòng ngự, ngăn cản máu của Zul'jin giảm xuống dưới 1 (và vẫn cho phép hắn tấn công). Khi kết hợp với lượng sát thương bổ sung hắn có thể gây ra vào thời điểm đó, đây là một kĩ năng vô cùng khó chịu.

Heroes of the Storm: Bộ kĩ năng của Zul'jin trong thực tế

Zul'jin ra mắt dưới dạng bản cập nhật hôm nay, đồng nghĩa với việc có thể ra mắt trong vài giờ tới. Bản cập nhật cũng thực hiện một số thay đổi cân bằng, thêm vào giáp cho 3 nhân vật (Arthas, Anub'arak và Greymane trong hình dạng Worgen), tăng cường kĩ năng All Shall Burn của Azmodan, và điều chỉnh một vài nhân vật khác.

Heroes of the Storm: Bộ kĩ năng của Zul'jin trong thực tế 2

Theo Gamespot.com

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang