Heroes of the Storm khai mở sự kiện Tết Nguyên Đán vào ngày 06/02 sắp tới

Với thời gian sự kiện kéo dài 1 tháng xuyên suốt lễ Tết, game thủ Heroes of the Storm sẽ có thể thỏa sức trải nghiệm chế độ chơi mới cùng "cày" các vật phẩm nhiệm vụ đặc biệt.

Heroes of the Storm khai mở sự kiện Tết Nguyên Đán vào ngày 06/02 sắp tới

Trong bản cập nhật này, 2018 là năm Mậu Tuất nên các bạn có thể dễ dàng nhận thấy những vật phẩm mới đều được thiết kế phù hợp với chủ đề chó. Ấn tượng nhất đó chính là vật cưỡi trông rất giống tượng chó bằng đá mà người Châu Á hay dùng.

Heroes of the Storm khai mở sự kiện Tết Nguyên Đán vào ngày 06/02 sắp tới 2

Ngoài ra còn có 4 vị tướng sở hữu trang phục mang chủ đề Tết Âm Lịch bao gồm Sylvanas, Kael’thas, Zul’jin và Cassia. Mỗi vị tướng này đều được thiết kế với 2 màu chủ đạo là đỏ và vàng, tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

Heroes of the Storm khai mở sự kiện Tết Nguyên Đán vào ngày 06/02 sắp tới 3

Hơn thế nữa còn có 24 trang phục khác, 5 vật cưỡi, nhiệm vụ cùng hàng loạt vật phẩm như spray, ảnh đại diện mới theo đúng sự kiện này.

Heroes of the Storm khai mở sự kiện Tết Nguyên Đán vào ngày 06/02 sắp tới 4

Thậm chí các nhà phát triển còn phát triển thêm cả chế độ chơi mới, cho phép các vị tướng cưỡi trên chiếc tên lửa (vật cưỡi mới,) thu thập phong bì để nhận vật phẩm và phá rối đối thủ trong vòng đua 7 vòng đặc biệt.

Heroes of the Storm khai mở sự kiện Tết Nguyên Đán vào ngày 06/02 sắp tới 5

Với những game thủ thích cày vật phẩm, sự kiện này cũng cung cấp 4 nhiệm vụ thú vị xoay quanh các chế độ chơi trong HOTS. Game thủ có thể farm nhiệm vụ cho cả các trận đấu AI, đấu thường, xếp hạng và Brawl thông thường.

Heroes of the Storm khai mở sự kiện Tết Nguyên Đán vào ngày 06/02 sắp tới 6

Theo dự kiến, sự kiện này sẽ kéo dài cho đến hết ngày 5/3. Hãy tham gia và nhận các phần thưởng sự kiện đặc biệt của năm nay nhé.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang