Tựa game thẻ bài chiến thuật Smite Tactics bước vào Closed Beta

Người chơi quan tâm có thể truy cập đợt Closed Beta bằng việc mua một gói Founder’s Pack của game

Hãng Hi-Rez Studios vừa cho biết, tựa game thẻ bài chiến thuật của mình, Smite Tactics, đã bước vào đợt Closed Beta, thay thế cho đợt Alpha khởi động trong tháng 11 vừa rồi. Các bạn có thể đăng ký tham gia ngay tại ĐÂY

Tựa game thẻ bài chiến thuật Smite Tactics bước vào Closed Beta

Smite Tactics là một tựa game thẻ bài, yêu cầu người chơi tạo ra một bộ bài bao gồm các vị thần và các sinh vật khác được sử dụng để chiến đấu theo thể thức 1vs1. Các thẻ bài trong Smite Tactics có phần giống với những tựa game sưu tầm thẻ bài khác như Magic: The Gathering hay Hearthstone, với điểm máu và giá trị sát thương hiển thị với những vòng tròn xanh lá và đỏ truyền thống ở hai góc dưới của các lá bài. Điểm khác biệt là khi các lá bài được tung ra, chúng sẽ hiển thị trên một bàn đấu 3D. Về lối chơi thì game tương tự với những hình thức đấu thẻ bài khác.

Tựa game thẻ bài chiến thuật Smite Tactics bước vào Closed Beta 2

“Chúng tôi rất phấn khích khi mở Closed Beta cho tựa game Smite Tactics vào hôm nay,” điều hành sản xuất Scott Zier cho biết, “Cũng như các trò chơi trước đây, Hi-Tez tin vào việc hợp tác chặt chẽ với cộng đồng game để nhanh chóng phát triển và cải thiện trò chơi trong một giai đoạn Beta minh bạch. Chúng tôi trông chờ những phản hồi của người chơi và sẽ nhanh chóng mang nó vào game.”

Tựa game thẻ bài chiến thuật Smite Tactics bước vào Closed Beta 3

Đợt Closed Beta thêm vào một hướng dẫn hoàn chỉnh, một phần chơi đơn mở khóa quyền truy cập Norse và các vị thần Ai Cập. Người chơi quan tâm có thể truy cập thông qua việc mua gói Founder’s Pack từ website của Smite Tactics, bao gồm 15 gói thẻ bài, một biểu tượng người chơi độc quyền, và một bộ bài huyền thoại với sự xuất hiện của thần Enyo của Hy Lạp. Gói Founder’s Pack đang được bán với giá 15 đô-la.

Theo Gamespot.com

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang