Black Desert Taiwan sẽ rộng mở cho mọi game thủ tham gia từ ngày 25/01 tới

Black Desert phiên bản Đài Loan đã chính thức ấn định sẽ mở cửa open beta kể từ ngày 25/1/2017 này và kinh doanh theo kiểu buy - to - play.

NPH của trò chơi này tại Đài Loan đã công bố sẽ không khoá IP bất kỳ vùng nào tại server này và biến cụm máy chủ này thực sự trở thành 'quốc tế'. Như vậy, game thủ Việt hoàn toàn có thể vào chơi được mà không cần lo lắng gì, ngoại trừ vấn đề ngôn ngữ sẽ là trở ngại khó nhằn cho game thủ

Black Desert phiên bản Đài Loan đã chính thức ấn định sẽ mở cửa open beta kể từ ngày 25/1/2017 này và kinh doanh theo kiểu buy - to - play, cũng giống như bản tiếng Anh. Có 2 phiên bản để lựa chọn, một có giá rẻ khoảng hơn 600 ngàn đồng, còn lại là bản đắt hơn có giá khoảng 1,7 triệu đồng, tất nhiên có nhiều ưu đãi hơn. Tham khảo tại trang chủ: https://www.blackdesert.com.tw/main/index.

Black Desert sẽ rộng cửa cho game thủ Việt vào chơi từ ngày 25/1 tới

Thế giới trong Black Desert được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert chân thật hơn bao giờ hết, nhân vật trong game được trai chuốt vô cùng kĩ và đẹp mắt.

Black Desert sẽ rộng cửa cho game thủ Việt vào chơi từ ngày 25/1 tới

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert sẽ rộng cửa cho game thủ Việt vào chơi từ ngày 25/1 tới

Theo nhiều game thủ thì điểm hấp dẫn nhất của Black Desert không phải là nền tảng đồ họa tuyệt sắc mà chính là cơ chế chiến đấu với vô vàn combo được tung ra liên tục không thua kè gì những tựa game offline. Đây là sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại các đòn tấn công của đối phương.

Theo GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang